Sự ra đi của Lo Celso dường như sắp xảy ra với làn sóng chuyển nhượng

Tiền vệ Giovani Lo Celso của Spurs đã không có một sự nghiệp đáng nhớ tại Tottenham và có vẻ như CLB này hiện đang rất muốn đuổi anh đi.

Football Insider gần đây đã nhận được thông tin cho thấy Lo Celso đang trong quá trình cân nhắc mua đứt, với những lời đề nghị trong khoảng 15-20 triệu bảng được đưa ra làm giá chào bán.

Tuyển thủ Argentina gia nhập câu lạc bộ theo dạng cho mượn vào năm 2019, hợp đồng này có thời hạn đến năm 2020. Kể từ đó, anh chỉ ghi được 8 bàn thắng và 6 đường kiến ​​tạo sau 87 trận cho Spurs.

Kể từ khi Ange đến, mục tiêu của Tottenham là hạ bệ những cầu thủ từ một thời đã qua, những người chưa bao giờ có thể thi đấu ở Lilywhites.

Những người khác rời đi với lý do không phù hợp với tốc độ và khả năng kiểm soát bóng mà chiến thuật của Ange yêu cầu. Những ví dụ điển hình bao gồm Davinson Sanchez, người đã được bán cho Galatasaray vào mùa hè, và Eric Dier, người được cho là sẽ chuyển đến Roma cùng các câu lạc bộ khác.

Giống như Spurs đã cân nhắc các phương án thay thế cho hai hậu vệ này, họ sẽ cần tìm cách tăng cường chiều sâu hàng tiền vệ trong tương lai.

Bản hợp đồng mùa hè James Maddison đã tạo ra tác động đáng kinh ngạc tại Tottenham mùa này, thậm chí còn được mô tả là cầu thủ hay nhất giải đấu.

Tuy nhiên, nếu cầu thủ người Anh phạm lỗi, rất có thể nó sẽ phá hủy phong độ hiện tại của đội đầu bảng.

Nhiều chuyên gia chỉ ra rằng chuỗi trận bất bại của Spurs dù ấn tượng nhưng sẽ không được duy trì bởi tình trạng thiếu chất lượng trên băng ghế dự bị hiện tại. Với việc Ange ít nhiều tuân theo cùng một đội hình xuất phát trong suốt mùa giải, giả định này có vẻ chính xác.

Để chuẩn bị cho những tình huống dự phòng và giúp đội có cơ hội duy trì phong độ xuất sắc, tân Giám đốc kỹ thuật Johan Lange sẽ cần đưa về những cầu thủ mới vào tháng Giêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *