Người hâm mộ ngạc nhiên trước ngôi sao Newcastle lập công cho Brazil

Giới truyền thông quốc tế hết sức kinh ngạc trước một ngôi sao của Newcastle, người đã “bắt nhịp” trong trận thua đáng tiếc của đội bóng khi làm nhiệm vụ quốc tế.

Dù trận đấu kết thúc với tỷ số 1-0 nhưng có một trận đấu khiến nhiều người đang làm nhiệm vụ quốc tế chú ý. Tất nhiên, tôi đang nói về trận đấu giữa hai đội lịch sử Brazil và Argentina, trong một cuộc gặp mà đội chủ nhà và đương kim vô địch thế giới Argentina có lợi thế trước Brazil.

Dưới góc nhìn của Newcastle, trận đấu này cũng rất thú vị. Hai tiền vệ của chúng ta tham gia trận đấu là Joelinton và Bruno Guimaraes – Cả hai đều có vận may khác nhau trong trận đấu này. Joeltinton đã bị đuổi khỏi sân gây tranh cãi trong trận đấu sau một pha tranh chấp nhẹ không bắt đầu.

Để xem tin tức chuyển nhượng Newcastle hôm nay, bấm vào đây.

Ngôi sao của Newcastle, Bruno Guimaraes đã thi đấu xuất sắc khi làm nhiệm vụ quốc tế

Nhưng bài viết này không phải về Joelinton, thay vào đó tôi muốn truyền tải một chút hiểu biết sâu sắc về Bruno Guimaraes, người đã thu hút sự chú ý của đất nước mình dù thua cuộc.

Theo báo cáo của Geordie Boot Boys, Bruno G đã được khen ngợi sau màn trình diễn ấn tượng trước Argentina. Được báo chí quốc tế đánh giá 7/10 sau màn trình diễn ở vị trí tiền vệ trung tâm và khả năng “bắt nhịp” trước nhà vô địch thế giới.

Bruno rất giỏi trong việc khiến những sự kiện lớn trở nên nhỏ bé. Đây là lý do tại sao chúng tôi ký hợp đồng với anh ấy và tại sao anh ấy là một trong những cầu thủ đầu tiên trong đội hình của Eddie Howe. Nó cho thấy chúng tôi nhớ anh ấy đến mức nào khi anh ấy không chơi cho chúng tôi trong trận gặp Bournemouth. Rất may, anh ấy sẽ trở lại thi đấu ở Premier League sau kỳ nghỉ thi đấu quốc tế.

Eddie Howe được cho là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Newcastle từ chối

Bạn nghĩ gì về mùa giải của Bruno Guimaraes cho đến nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *