Newcastle: Các chuyên gia thúc giục ngôi sao của Man City "bước vào" Howe XI

Một chuyên gia ở Premier League đã kêu gọi đội bóng của Man City rời xa nhà vô địch để “đi thẳng tới” đội bóng Newcastle của Eddie Howe.

Newcastle United sẽ hoạt động tích cực trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. Hai vị trí họ cần tăng cường dường như là tiền vệ và hậu vệ cánh, vì hàng loạt chấn thương đã khai thác điểm yếu của họ ở những vị trí này trong khoảng một tháng qua.

Eddie Howe đã làm rất tốt việc cải thiện kết quả của chúng tôi bất chấp cuộc khủng hoảng chấn thương nhưng anh ấy cũng sẽ cảm thấy áp lực khi phải thi đấu trên thị trường chuyển nhượng. Với việc người hâm mộ đang kêu gọi ký hợp đồng với một số cầu thủ mới, anh ấy chắc chắn sẽ nhận được sự hỗ trợ tài chính từ một hội đồng béo bở vì anh ấy được tin tưởng để thực hiện công việc.

Để xem tin tức chuyển nhượng Newcastle hôm nay, bấm vào đây.

Gabriel Agbonlahor nói Kalvin Phillips sẽ “đột nhập” đội Newcastle

Hơn hết những cầu thủ khác, có một cầu thủ được chú ý nhiều nhất khi nhắc đến tin đồn chuyển nhượng Newcastle. Cầu thủ đó là Kalvin Phillips, người hùng được sùng bái của đội tuyển quốc gia Anh, người nhận thấy mình không được ưa chuộng trong hệ thống hiện tại của Manchester City.

Phát biểu trên talkSPORT, chuyên gia Ngoại hạng Anh Gabriel Agbonlahor đã thúc giục Kalvin Phillips rời Man City trong kỳ chuyển nhượng tháng 1. Hơn nữa, anh ấy nói thêm rằng Phillips nên ưu tiên chuyển đến Newcastle vì đây là đội bóng mà anh ấy sẽ “vào thẳng”.

Trong khi tôi chào đón Phillips với vòng tay rộng mở, không có cầu thủ nào “bước thẳng vào” hàng tiền vệ này. Tất nhiên, Gabby đang đề cập đến án treo giò của Sandro Tonali, có nghĩa là cựu binh Premier League sẽ có một vai trò trống ở tuyến giữa.

Tuy nhiên, có chiều sâu và với tiềm năng được Lewis Miley thể hiện thì không có suất nào được đảm bảo trong đội hình xuất phát này. Phillips sẽ phải chứng minh giá trị của mình nếu chúng tôi ký hợp đồng với anh ấy, giống như những người khác.

Bạn có nghĩ Kalvin Phillips có một suất trong đội hình xuất phát của Eddie Howe không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *