Ngài Jim Ratcliffe nhận lời khuyên từ Ngài Alex Ferguson

Theo The Telegraph, Ngài Jim Ratcliffe sẽ tìm kiếm sự hướng dẫn từ huấn luyện viên huyền thoại của Manchester United, Sir Alex Ferguson để được hướng dẫn về các cuộc hẹn trong hội đồng quản trị.

Ratcliffe dự kiến ​​​​cuối cùng sẽ hoàn tất việc mua lại 25% cổ phần tiếp quản của câu lạc bộ Old Trafford, khi câu chuyện kéo dài sắp kết thúc. Đã một năm kể từ khi The Glazers lần đầu tiên thông báo rằng họ sẵn sàng thảo luận về việc bán câu lạc bộ trong tương lai.

Tin tức này theo sau quyết định từ chức của Giám đốc điều hành Richard Arnold trước khi tiếp quản, khi Ratcliffe tìm cách đưa những người trong nhóm của mình bước vào cửa. Một cái tên đã được liên kết là Jean-Claud Blanc, và nhiều cái tên khác sẽ theo sau khi họ được liên kết với United trong những tuần tới.

Một số cái tên được đồn đại sẽ đảm nhận các vai trò khác nhau là Sir Dave Brailsford, Paul Mitchell và Dougie Freedman. Người sau sẽ được hưởng lợi từ sự hỗ trợ của Sir Alex nếu lời khuyên được tuân theo theo khuyến nghị của nhà quản lý huyền thoại. Không chỉ vai trò giám đốc bóng đá, mà các cuộc thảo luận về Erik Ten Hag cũng có thể sẽ diễn ra để xác định xem liệu ông có phải là người phù hợp cho công việc này hay không – mặc dù United đang bắt đầu mùa giải tồi tệ nhất kể từ năm 1962.

Kết quả của Red Devil Armada:

Sir Alex chưa đưa ra quyết định trực tiếp quan trọng nào ngoài hai quyết định: bổ nhiệm David Moyes và đóng vai trò đưa Cristiano Ronaldo trở lại Old Trafford. Cả hai quyết định đều kết thúc chua chát nên có lẽ là lần thứ ba may mắn. Ferguson là người hâm mộ Ten Hag nên tôi kỳ vọng cầu thủ người Hà Lan sẽ tiếp tục đứng đầu bảng. Tuy nhiên, quá trình cơ cấu đằng sau hậu trường – bao gồm việc Ten Hag tự do ký hợp đồng với những cầu thủ có mối liên hệ nào đó với Eredivise – sẽ có sự tái cấu trúc trong cách các câu lạc bộ giám sát và mua hồ sơ bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *