Manchester United đang tìm kiếm một viên ngọc Ailen

Trong quá trình tìm kiếm một tiền đạo mới vào mùa hè này, Manchester United đã khám phá nhiều lựa chọn cho vị trí này. Tuy nhiên, bất chấp sự quan tâm lớn đến việc có được Harry Kane, cũng có một cái tên được nhắc đến, cầu thủ, trong trường hợp này, là Evan Ferguson. Tiền đạo 18 tuổi người Ireland hiện đang chơi cho Brighton.

Ở mùa giải hiện tại, tiền đạo trẻ này đã ra sân tổng cộng 27 trận, ghi 14 bàn và kiến ​​tạo 5 lần cho đồng đội. Giá trị thị trường của nó tăng lên đến 10 triệu đô la.

Làm thế nào là chuyển giao này có thể?

Vụ chuyển nhượng này có thể xảy ra nếu Kane quyết định ở lại Tottenham hay sang CLB khác nên sự lựa chọn hàng đầu để hỗ trợ Marcus Rashford trên hàng công chính là tiền đạo người Ireland. Hãy nhớ rằng Wout Weghorst, sẽ không tiếp tục ở lại câu lạc bộ sau khi khoản cho mượn của anh ấy kết thúc, và Anthony Martial, sẽ rời xa đội bóng bởi nếu một lời đề nghị hấp dẫn đến, câu lạc bộ sẽ không ngần ngại bán anh ấy.

Manchester United sẽ giành chiến thắng gì với cầu thủ này?

Cầu thủ này được biết đến với khả năng dứt điểm ngoại hạng và kỹ thuật tốt. Những con số mà anh ấy phải tạo ra trong mùa giải này ủng hộ ý kiến ​​​​này của cầu thủ 18 tuổi, người sẽ là một sự thay đổi tốt cho Quỷ đỏ. Được chọn để thay thế Marcus Rashford, bởi vì trong trận đấu cuối cùng của anh ấy, anh ấy đã không thể kết thúc trận đấu với Fulham do chấn thương mà anh ấy gặp phải trong trận đấu.

Ngoài ra, với chiều cao 1,83 cm, anh ấy sẽ là một cầu thủ rất nhanh nhẹn, người có cơ hội rê bóng qua các hậu vệ bằng cả sự nhanh nhẹn và kỹ thuật của mình. Erik Ten Hag muốn anh ấy là lựa chọn thứ hai trên hàng công của United. Anh nghĩ về kế hoạch của huấn luyện viên người Hà Lan cho tương lai của đội bóng này.

Nhược điểm của khả năng ký kết này là gì?

Hai điều có thể làm phức tạp thỏa thuận này. Đầu tiên là sự sửa đổi mà Brighton đã đề nghị Ferguson ở lại câu lạc bộ, và nếu cầu thủ đồng ý với hợp đồng, anh ta sẽ không còn là một lựa chọn nữa. Và vấn đề thứ hai là việc Tottenham quan tâm đến sự phục vụ của Evan.

Kế tiếp: Manchester United cắt giảm 13 cầu thủ

Bạn có muốn nhìn thấy anh ấy trong màu áo United không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *