Chalobah tới Tottenham? Phòng thủ mới trên thị trường

Sản phẩm của học viện Chelsea, Trevoh Chalobah có nhiều khả năng sẽ rời câu lạc bộ vào tháng 1, đây có thể là thời điểm hoàn hảo để Tottenham gia nhập và tăng cường hàng phòng ngự.

Chalobah đã suýt gia nhập Bayern Munich theo dạng cho mượn vào mùa hè này trước khi cuộc đàm phán đổ vỡ. Giờ đây, những lời khuyên từ Fabrizio Romano dường như chỉ ra rằng Chelsea sẽ sẵn sàng bán cầu thủ này trong những tháng tới.

Các báo cáo trước đây cho thấy Tottenham đã bày tỏ sự quan tâm đến cầu thủ 24 tuổi này và do đội một đang thiếu hậu vệ nên có thể sự quan tâm vẫn còn đó.

Spurs có khởi đầu mùa giải như mơ nhưng những người ủng hộ biết rằng một chấn thương, đặc biệt là ở hàng hậu vệ, có thể rất nặng nề. Những lựa chọn thay thế thực sự duy nhất của chúng tôi ở vị trí trung vệ là Eric Dier và Ben Davies, nhưng người hâm mộ sẽ không vui khi thấy họ đá chính trước bất kỳ đội nào.

Eric Dier cũng tiếp tục được liên hệ chuyển nhượng vào tháng 1. Trước đây, việc chuyển đến Sporting dường như có khả năng xảy ra, nhưng thông tin mới xuất hiện cho thấy cựu huấn luyện viên Spurs, Jose Mourinho đã liệt Dier vào danh sách ưu tiên chuyển nhượng. Tuy nhiên, có vẻ như anh ấy sẽ không ở đây lâu.

Một lựa chọn khác, Ben Davies, chỉ đá chính một trận trong cả năm: trận thua duy nhất trước Fulham ở vòng 2 Carabao Cup. Trevoh là cầu thủ trẻ có kinh nghiệm thi đấu ở Premier League. Chelsea cũng có rất nhiều lựa chọn ở hàng phòng ngự, và tại thời điểm này trong sự nghiệp, Chalobah sẽ mong muốn được ra sân thường xuyên.

Vì vậy, Spurs nên nghiêm túc cân nhắc việc ra giá trước khi sự quan tâm của Bayern nhen nhóm trở lại. Nếu thương vụ không thành công, Spurs có thể theo đuổi mục tiêu mùa hè trước đó là Lloyd Kelly. Cầu thủ này dường như quan tâm đến việc chuyển đến Bắc Luân Đôn, nhưng mức giá yêu cầu 20 triệu bảng của anh thấp hơn mức định giá của Bournemouth.

Bạn muốn giọng nói của bạn được lắng nghe? Hãy gia nhập đội ngũ HQ Hotspur!

Viết cho chúng tôi!

Nếu Spurs bằng cách nào đó có thể có được một, hoặc thật kỳ diệu, cả hai cầu thủ này, thì các phương án phòng ngự của Ange sẽ rất đáng kinh ngạc và chiều sâu của đội hình sẽ gần giống với một đội tranh chức vô địch hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *