Ba trận cuối cùng trước khi Premier League trở lại

thành phố Manchester chỉ còn vài ngày nữa là quay lại Premier League hành động, vì chỉ còn ba trận đấu cho các cầu thủ của họ đang nghỉ thi đấu quốc tế.

Nathan Ake và Hà Lan đã có được một chiến thắng rất khó khăn Hy Lạp vào chiều thứ Hai, trong khi Rico Lewis Anh đội U21 đã bị đánh bại 3-2 bởi Ukraina.

Đây là lịch trình của bạn cho ngày hôm nay và sáng sớm ngày mai.

Anh v Ý – Walker, Stones, Phillips, Foden, Grealish.

Vòng loại giải vô địch châu Âu – 19:45.

Uruguay v Brazil – Ederson.

Vòng loại World Cup – 01:00 sáng.

Peru đấu với Argentina – Julian Alvarez.

Vòng loại World Cup – 03:00 sáng.

Một cuộc đụng độ lớn giữa Anh và Ý sau ngày hôm nay và chắc chắn chúng ta sẽ thấy một số điều đó Thành phố những người chơi có tên trong số 11 người xuất phát; đặc biệt là khi một số người được giữ trên băng ghế dự bị trong khi họ giao hữu với Châu Úc. nước Anh sẽ có đủ điều kiện để Euro nếu họ đánh hoặc hòa với Nước Ý.

Xin nhắc lại rằng hai trận đấu ở Nam Mỹ sẽ diễn ra vào sáng mai, nhưng một số người có thể cân nhắc điều đó vào tối nay.

Dự đoán của chúng tôi:

Anh 2-1 Ý

Uruguay 0-1 Brazil

Peru 0-2 Argentina

Các thành phố Manchester Các cầu thủ trong đội đã tham dự cùng đất nước của họ sẽ trở lại câu lạc bộ và bắt đầu chuẩn bị cho các trận đấu với Brighton và Albion Hove, cuối tuần này. Và sau hai trận thua liên tiếp của PL, Pep Guardiola sẽ quyết tâm đưa đội của mình trở lại con đường chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *