Tottenham và Son Heung-min đàm phán gia hạn hợp đồng

Tottenham muốn giữ ngôi sao và đội trưởng của họ lâu dài dù tiền đạo người Hàn Quốc còn 18 tháng trong hợp đồng hiện tại.

Tầm quan trọng của Heung-Min Son đối với Tottenham là không thể bàn cãi. Anh ấy đã tiến bộ hơn khi Harry Kane vắng mặt, ghi 5 bàn ở giải đấu, trong đó có cú hat-trick tuyệt vời vào lưới Burnley vào đầu tháng 9.

Phẩm chất lãnh đạo và khả năng ghi bàn của anh ấy khiến người hâm mộ và ban điều hành Spurs có cùng quan điểm: Sonny là tâm điểm của đội Ange Postecoglou trong tương lai. Báo cáo từ Sean Walsh và Graeme Bailey của 90min Football, được Matt Law xác nhận trên tờ Daily Telegraph, nêu chi tiết cách Spurs và Son thảo luận về việc gia hạn hợp đồng.

Son ký hợp đồng 4 năm vào tháng 6 năm 2021 sau nỗ lực chuyển đến Manchester City không thành công của Harry Kane. Theo Law, thỏa thuận đó có thời hạn đến năm 2025, với một thỏa thuận tiềm năng mới dự kiến ​​​​sẽ bổ sung thêm ít nhất một mùa giải nữa.

Mùa giải 2021-22, Son ghi mùa giải hay nhất ở Premier League khi ghi 23 bàn và chia sẻ Chiếc giày vàng với Mohamed Salah của Liverpool.

Walsh và Bailey được các nguồn tin cho biết Son có thể ký hợp đồng mới vào Giáng sinh. Sonny cùng các đội phó mới James Maddison và Cristian Romero đã tiếp thu rất tốt triết lý của HLV người Úc khi Tottenham vẫn bất bại trên BXH.

Maddison phối hợp với Son hai lần vào Chủ nhật để đảm bảo trận hòa đầu tiên cho Tottenham tại Emirates sau một thời gian dài.

Việc buộc Son phải gia hạn hợp đồng sẽ giúp Spurs có thêm sự an toàn ở vị trí tiền đạo trung tâm khi họ tiếp tục tìm kiếm những tiền đạo khác đến và đi. Son đã chứng minh rằng anh ấy có thể chơi ở vị trí tiền vệ trước đây, như anh ấy đã làm được cho câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia nhiều lần.

Mặc dù Richarlison đang bắt đầu có được sự tự tin sau màn ngược dòng ấn tượng trước Sheffield United, nhưng vẫn cần phải có thêm nhiều tiền đạo trung tâm.

Với khả năng lãnh đạo trong và ngoài sân cỏ cùng kỹ năng vô song, Sonny là tài sản quan trọng nhất của Tottenham. Ange sẽ muốn đảm bảo rằng anh ấy có đội trưởng trong suốt nhiệm kỳ của mình tại câu lạc bộ phía bắc London.

Và Son đã nói rõ rằng anh không muốn sớm rời Spurs hoặc Anh, từ chối những lời đề nghị béo bở từ câu lạc bộ Ả Rập Saudi để ở lại Tottenham.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *