Tottenham tổn thất nặng nề khi mất Perisic chấn thương

Cầu thủ chạy cánh Ivan Perisic của Spurs chuẩn bị phẫu thuật vì chấn thương ACL cuối mùa giải.

Sau màn trình diễn chắc chắn với một pha kiến ​​tạo trong chiến thắng muộn của chúng ta trước Sheffield cuối tuần trước, Ivan Perisic nhiều khả năng sẽ phải nghỉ thi đấu đến hết mùa giải.

Cầu thủ 34 tuổi, người có trận đấu ở Sheffield đánh dấu lần thứ 50 khoác áo câu lạc bộ, đã phải tham gia buổi tập không tiếp xúc trong tuần này.

Bây giờ, Ange có một số việc phải làm để bù đắp cho sự mất mát.

Như chúng ta đã thấy, Manor Solomon có thể chơi ở cánh trái khi Sonny thì không, và việc bổ sung Brennan Johnson sẽ giúp việc điều khiển ba tiền đạo dễ dàng hơn.

Ange có những lựa chọn khác, mặc dù ít được mong muốn hơn, ở các cầu thủ chạy cánh Ryan Sessesgnon và Bryan Gil. Tuy nhiên, cả hai đều đang bình phục chấn thương và khó có thể sớm ra sân thi đấu.

Perisic đã đóng góp 8 pha kiến ​​​​tạo ở giải đấu mùa trước, sự tự tin và điềm tĩnh khi cầm bóng luôn khiến anh trở thành tài sản đáng tin cậy. Thật không may cho cầu thủ và câu lạc bộ, anh ấy đang đến độ tuổi mà việc anh ấy chuyển đi nơi khác vào cuối mùa giải có thể là lợi ích tốt nhất cho cả hai bên.

Tuyển thủ Croatia (hy vọng) sẽ bình phục hoàn toàn vào cuối mùa giải, khi hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn.

Vào tháng 7, nhà báo Gianluca Di Marzio của Sky Sports đưa tin Perisic đang muốn trở về quê hương để chơi cho Hajduk Split.

Hơn bao giờ hết, việc chuyển nhượng tự do có thể xảy ra vào mùa hè tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *