Tottenham phải làm điều lẽ ra phải làm cách đây 1 tháng

Nhiều thông tin cho rằng Cristian Stellini sẽ ngay lập tức bị tước vai trò HLV tạm quyền của Tottenham, điều lẽ ra phải xảy ra khi HLV trưởng Antonio Conte bị sa thải khoảng một tháng trước.

Bất chấp thất bại đáng xấu hổ nhất trong ký ức sống của đội bóng, thất bại 1-6 trước Newcastle, những cổ động viên giận dữ đã yêu cầu thay đổi ngay lập tức tại câu lạc bộ đang trong tình trạng hỗn loạn.

Không phải là chúng tôi chưa từng đến đây trước đây.

Nhưng quyết định giữ Stellini làm huấn luyện viên trưởng tạm thời của Levy sau khi người cố vấn lâu năm của ông, đồng thời là bạn và đồng nghiệp của ông, bị gửi đi hành lý không có gì là khó hiểu, thậm chí là ngớ ngẩn.

Gần như không thể hiểu Levy đã nghĩ gì khi anh ấy quyết định tiếp tục chế độ tương tự đã xảy ra sau những lời nói của Conte, nơi anh ấy bày tỏ sự tức giận và không hài lòng của mình, không chỉ với câu lạc bộ mà còn với các cầu thủ của anh ấy.

Stellini bây giờ là một người khác trong hàng dài vật tế thần của Levy. Mặc dù người Ý trông thiếu sức sống kể từ khi tiếp quản vị trí huấn luyện viên tạm quyền, nhưng lẽ ra anh ấy không bao giờ nên được đưa vào vị trí này.

Vâng, Stellini đã đưa ra một số quyết định tồi tệ, lần cuối cùng trong số đó chứng kiến ​​​​ông bắt Pedro Porro và Ivan Perisic ở vị trí hậu vệ cánh tại St. Công viên James’. Đó là một cuộc gọi tồi tệ khác, một cuộc gọi nhanh chóng bị trục trặc.

Tuy nhiên, chiến thuật và đội hình của Stellini có rất ít liên quan đến thất bại 1-6 của Tottenham trước Newcastle. Các cầu thủ rõ ràng đang bỏ cuộc, chán ngán với thói quen cũ.

Họ không thể hiện mong muốn, niềm đam mê hay ý định, làm xấu mặt chiếc áo và những người ủng hộ mà họ được cho là đại diện. Không có lý do gì cho sự thiếu cẩn thận và chuyên nghiệp của hầu hết 11 người xuất phát ở Tyneside.

Hugo Lloris được cho là đã từ chối thi đấu trong hiệp hai sau khi gây rối trong phòng thay đồ ở hiệp một. Cô gái đó đã đến từ rất lâu rồi. Các cầu thủ rời câu lạc bộ và huấn luyện viên của họ, bất kể anh ta là ai, đều không đủ điều kiện để mặc chiếc áo này.

Vì vậy, trong khi Stellini phải đi đến cuối con đường, thì điều đó sẽ khiến Levy và câu lạc bộ mà anh ấy đã đưa đến đâu, ít nhất là theo nghĩa bóng đá?

Đoán của bạn là tốt như của tôi. Các báo cáo từ phía tây London cho thấy Mauricio Pochettino là ứng cử viên hàng đầu cho công việc của Chelsea.

Tôi rùng mình khi nghĩ điều gì sẽ xảy ra nếu anh ấy được bổ nhiệm làm huấn luyện viên tiếp theo của The Blues, đặc biệt là với tình trạng hỗn loạn hiện tại, thậm chí là hỗn loạn, cách đó hàng chục dặm về phía bắc.

Con đường duy nhất phía trước là nhìn vào phía sau của Levy, người phải thừa nhận đã làm rất tốt cho bảng cân đối kế toán của câu lạc bộ.

Tuy nhiên, lối đá thiếu duyên dáng của anh đã khiến Tottenham trở thành trò cười của cả châu Âu. Và nó phải dừng lại. Nếu không, câu lạc bộ có thể sa sút hơn nữa, một viễn cảnh mà tôi không thể chịu được khi nghĩ đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *