Saints ông chủ Selles đã cho Walcott một kết quả rực rỡ

Huấn luyện viên Ruben Selles của Southampton đã giải thích những gì tiền đạo giàu kinh nghiệm Theo Walcott mang đến cho đội Saints.

Walcott được trao suất đá chính thứ hai ở Premier League trong mùa giải gặp Leicester City cuối tuần trước. Đáng chú ý, anh ấy đã giành được các quả phạt đền cho đội của mình, mặc dù chuyên gia cố định James Ward-PrTHER liên tục bỏ lỡ các quả phạt đền.

Tuy nhiên, cầu thủ người Anh đã giúp Southampton ghi chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Leicester. Bây giờ anh ấy hy vọng sẽ giữ được vị trí của mình trong đội hình xuất phát khi Saints đối đầu với Manchester United vào Chủ nhật, ngày 12 tháng 3.

Phát biểu trước chuyến hành quân đến Old Trafford, Selles giải thích điều gì khiến Walcott trở nên quan trọng với đội bóng của ông. Chiến lược gia người Tây Ban Nha giải thích rằng sự hiểu biết và kinh nghiệm của cầu thủ 33 tuổi là tài sản của Saints.

“Đương nhiên anh ta là vậy [Walcott] mang lại chuyên môn trong các mối quan hệ”, Selles nói với một họp báo.

“Đó không chỉ là mối quan hệ bạn bè của ai đó, đó là mối quan hệ của bóng đá; để biết chuyển động của người chơi bên phải bạn, người chơi bên trái của bạn, để biết chuyển động của đối thủ.”

“Trước hết, anh ấy đã mang cái đó. Thứ hai, cậu ấy cũng mang đến chuyên môn của vị trí số 10 mà chúng tôi sử dụng.”

Selles cũng khẳng định rằng tâm lý của Walcott đã giúp Southampton quản lý thế trận tốt hơn.

“Vì vậy, anh ấy là một người chơi biết cách nhấn trong hệ thống đó, biết các kích hoạt, bóng, biết cách [make it] tính toán từ phía trước, cũng biết sở hữu, nơi anh ấy giỏi nhất”, Selles tiếp tục.

“Quả phạt đền mà chúng tôi nhận được [against Leicester] là một ví dụ về một trong những điểm mạnh của anh ấy.

“Anh ấy cũng là một cầu thủ nhận thức được trận đấu bằng tinh thần, vì vậy anh ấy biết cách đọc tình huống, làm thế nào để làm chậm nó, làm thế nào để tăng tốc độ. Đó là những gì anh ấy đã mang đến cho chúng tôi.”

Walcott đã có 11 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Southampton mùa này, nhưng vẫn chưa ghi được bàn thắng hay kiến ​​tạo nào.

Liệu Southampton có thể làm khó Manchester United?

The Saints sẽ tìm kiếm chiến thắng thứ ba trong bốn trận đấu vào Chủ nhật. Một chiến thắng trước Manchester United sẽ là một động lực rất lớn cho cơ hội sống sót của họ.

Tuy nhiên, Quỷ đỏ sẽ háo hức trở lại sau thất bại nhục nhã 7-0 trước Liverpool cuối tuần trước. Họ đã trở lại con đường chiến thắng với chiến thắng 4-1 trước Real Betis tại UEFA Europa League vào thứ Năm, ngày 9 tháng 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *