Những lời chế nhạo của Tottenham vang khắp thế giới

Người ta có thể nghe thấy một điệp khúc chế giễu Davinson Sanchez sau sai lầm đắt giá của anh ấy dẫn đến bàn thua thứ hai của Bournemouth vào thứ Bảy, làm dấy lên cuộc tranh luận sôi nổi trong cộng đồng người hâm mộ Tottenham.

Hãy để chúng tôi không băm chữ của chúng tôi. Sanchez đã trải qua một mùa giải tệ hại.

Thật không may, sự thối rữa của anh ấy đã dẫn đến chiến dịch hiện tại, với việc cầu thủ người Colombia thường xuyên bị kéo ra khỏi vị trí và mắc một số sai lầm không thể tha thứ.

Và đó là do thời gian thi đấu hạn chế mà anh ấy được chứng kiến, vì Sanchez gần như có một vị trí cố định trên băng ghế dự bị của Spurs.

Trên tất cả những nghi ngờ và thiếu sót của anh ấy, câu hỏi đặt ra là liệu anh ấy có đáng bị ném xuống gầm xe buýt và bị khủng bố bởi rất nhiều cổ động viên cuồng nhiệt của Tottenham hay không.

Cristian Stellini đã thấy và nghe đủ, rút ​​tiền người Colombia phi thường sau khi được giới thiệu chỉ 20 phút trước đó. Stellini có thể đang cố gắng bảo vệ hàng thủ của mình khỏi sự diệt vong sắp xảy ra.

Một số kênh cổ động viên ngay lập tức lên án hành động của những kẻ tham gia chế nhạo Sanchez. Tuy nhiên, một số người tin rằng sự nhạo báng là hợp lý, thậm chí là quá hạn.

Theo Sportrac.com, Sanchez kiếm được khoảng 65.000 bảng mỗi tuần, cho phép những người ủng hộ có quyền bày tỏ sự không hài lòng của họ.

Cho đến một thời điểm, họ đã đúng. Những người ủng hộ trả một trong những mức giá vé cao nhất tại Premier League để xem đội của họ biểu diễn.

La ó thường là sản phẩm phụ của một nhóm hoặc cá nhân gây rối, đặc biệt khi có liên quan đến tiền bạc và đam mê. Tuy nhiên, tác động của việc chế giễu một người trong số chúng ta có thể có những tác động lâu dài sâu sắc.

Sanchez có thể nổi lên mạnh mẽ và cam kết hơn.

Ngoài ra, anh ấy có thể bị buộc rời khỏi câu lạc bộ, giống như Tanguay Ndombele đã bị vào đầu năm ngoái trong trận thắng 3-1 đầy thuyết phục của Tottenham ở vòng 3 FA Cup trước Morecambe của League One.

Màn trình diễn mờ nhạt đã thu hút những lời chế nhạo như sấm sét và định đoạt số phận của Ndombele. Đó là lần cuối cùng cầu thủ người Pháp thi đấu cho Spurs.

Mặc dù không giống nhau chút nào, nhưng vụ việc có vẻ giống nhau. Tuy nhiên, Ndombele đã thiếu nỗ lực và thiếu nhiệt huyết khi khoác áo Tottenham, một đặc điểm khiến CĐV không thể tha thứ.

Sanchez không bị nguyền rủa bởi sự lười biếng như vậy.

Anh ấy luôn tận tâm và cống hiến hết mình, nhưng sự thiếu chất lượng, thiếu tự tin và lối chơi thất thường đã khiến anh ấy thất vọng nhiều lần, đó là lý do tại sao màn trình diễn hôm thứ Bảy giống như sự ra đi đầy đau đớn của Ndombele. cạnh.

Liệu Sanchez có xoay chuyển tình thế ở Tottenham hay không vẫn còn phải chờ xem, nhưng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu nhiệm kỳ của anh ấy ở bắc London kết thúc tương tự như nhiệm kỳ của Ndombele.

Kế tiếp: Ba lý do Cristian Stellini là sự lựa chọn sai lầm khi theo dõi Tottenham mùa này

Đó là kết quả có nghĩa là những người ủng hộ đang khóc.

Những tiếng la ó có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó khi bạn quyết định tham gia vào việc coi thường người của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *