Học viện mắt của Mark Noble đang hình thành trở lại sau một thời gian tồi tệ

Huyền thoại West Ham và hiện là giám đốc bóng đá Mark Noble đang lên kế hoạch định hình lại học viện của câu lạc bộ và muốn thấy nhiều cầu thủ hơn được trao cơ hội trong quá trình tìm kiếm một Declan Rice khác.

The Hammers được gọi là ‘học viện bóng đá’ sau khi nuôi dưỡng một số tài năng xuất sắc nhất trong những năm qua như Frank Lampard và Joe Cole.

Tuy nhiên, thành công của học viện đã phai nhạt trong những năm gần đây và các kỳ chuyển nhượng gần đây đã chứng kiến ​​​​một số cầu thủ trẻ tài năng rời câu lạc bộ.

Người hùng của West Ham, Mark Noble hy vọng anh ấy có thể làm cho ‘bóng đá học viện’ trở nên vĩ đại trở lại.

West Ham DOF Mark Noble đang để mắt đến một cuộc cải tổ học viện lớn để giúp thu hút nhiều cầu thủ hơn

Sonny Perkins, Aji Alese, Harrison Ashby, Emmanuel Longelo và Pierre Ekwah chỉ là một số cái tên được câu lạc bộ đánh giá cao đã ra đi từ mùa hè khiến người hâm mộ thất vọng vì không thấy họ có nhiều cơ hội.

Noble đã tự mình vượt qua các cấp bậc ở West Ham và anh ấy đang khao khát câu lạc bộ tìm lại danh tiếng của họ trong việc trao cơ hội cho các ngôi sao.

Anh ấy đã nói về học viện là chìa khóa giúp Hammers kiếm tiền từ việc bán cầu thủ và có những tài năng đẳng cấp thế giới trong đội hình mà họ không đủ khả năng mua.

Noble nói với Evening Standard: “Chàng trai Chelsea ký hợp đồng từ Benfica [Enzo Fernandez] đến đó với giá 10 triệu bảng và Chelsea phải chi hơn 105 triệu bảng cho anh ấy. Nó chỉ cho bạn thấy rằng việc tuyển dụng các cầu thủ trẻ ngày càng khó khăn hơn.

“Bạn cần Declan Rice từ học viện, bởi vì chúng tôi không thể chi số tiền đó cho các cầu thủ, đó là điều chắc chắn.

“Việc đưa các cầu thủ trẻ trở lại là rất quan trọng, bởi vì bất kỳ cầu thủ trẻ người Anh nào đang chơi ở Premier League đột nhiên có mức giá 30 triệu bảng và đối với chúng tôi, điều đó thật tuyệt vời. Và thật tuyệt khi biết rằng tại một thời điểm nào đó, chúng tôi có thể không phải chi nhiều tiền nếu chúng tôi có thể đưa các cầu thủ vượt qua.”

“Trong vai trò mới này, tôi đã tìm thấy niềm yêu thích thực sự khi làm việc với học viện và cố gắng đưa càng nhiều cầu thủ vào đội một càng tốt.

“Tôi vẫn đang xỏ giày và tập luyện với đội U18 và U21, bởi vì bạn chỉ biết trực tiếp họ như thế nào khi bạn tập luyện với họ.

“Thật tốt, vì tôi được xem trực tiếp họ, và tôi có lẽ là người tốt nhất trên thế giới để họ đặt câu hỏi về việc gia nhập đội một sẽ như thế nào.”

Chỉ có Ben Johnson và Rice trong đội hình hiện tại của West Ham ở cấp độ trẻ nhưng có những ngôi sao có tương lai lớn như Divin Mubama và Ollie Scarles.

Ngoài ra, các cầu thủ dưới 18 tuổi của West Ham đang có thành tích cao tại Giải Ngoại hạng U18 miền Nam – dẫn đầu bảng với 13 điểm sau 13 trận, thắng 12 và chỉ thua 1.

Phải đọc: 10 ngôi sao West Ham World Cup có thể ký hợp đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *