Các ứng cử viên mới xuất hiện khi nhiệm vụ của người quản lý Tottenham kéo dài

Khi giá thầu của huấn luyện viên Tottenham kéo dài, một ứng cử viên khác được cho là đã ra khỏi khu rừng, cựu huấn luyện viên River Plate, Marcelo Gallardo.

Tôi chỉ có thể đếm đến 60, vì vậy tôi đã quên mất ngày cuộc săn lùng của huấn luyện viên Tottenham đang diễn ra. Mặc dù, theo tất cả các tài khoản khác, chúng ta đang bước vào Ngày thứ 67, chỉ năm lần kể từ mùa hè phá kỷ lục năm 2021.

Gallardo là cái tên mới nhất xuất hiện, dường như không biết từ đâu ra. Liên kết Gallardo đã được báo cáo bởi phóng viên Daily Mail Sami Mokbel, người cho biết người đàn ông 47 tuổi này đang ở trong tầm ngắm của Daniel Levy.

Trong khi huấn luyện viên của Celtic, Ange Postecoglou rõ ràng là người đi đầu trong việc theo đuổi Tottenham, thì Gallardo phù hợp với dự luật theo một số cách. Anh ấy 47 tuổi, vì vậy không phải là con gà mùa xuân mà Levy đã hứa, nhưng cũng không phải là một ông già.

Gallardo đã huấn luyện River Plate trong hơn 8 năm, kết thúc nhiệm kỳ vào ngày 31 tháng 12 năm 2022. Ông đã giành được 14 danh hiệu khi dẫn dắt câu lạc bộ Argentina, trong đó có 7 chức vô địch quốc nội và 7 danh hiệu quốc tế.

Anh ấy cũng đã giành được 14 danh hiệu trong sự nghiệp thi đấu của mình cho họ và được hầu hết người hâm mộ River Plate yêu mến. Một bức tượng gần đây đã được dựng lên để vinh danh ông, phù hợp với một chi sưng tấy gây tranh cãi. Các nguồn tin nói rằng nó đã được mở rộng có chủ ý. Nếu đó không phải là một cống phẩm rực rỡ, tôi không biết nó là gì.

Nếu bạn nghĩ bức tượng Cristiano Ronaldo thật gớm ghiếc, hãy đợi cho đến khi bạn nhìn thấy bức tượng Gallardo. Mặc dù tôi nghĩ vẻ đẹp nằm trong mắt của kẻ si tình.

Và trong khi bạn có thể muốn đánh giá cao chuyên môn của Daily Mail, Gallardo, giống như hầu hết các ứng cử viên, được biết đến với việc thấm nhuần một thương hiệu bóng đá khẩn trương, mở rộng và giải trí.

Anh ấy hiện đang thất nghiệp, vì vậy Spurs không phải trả bất kỳ điều khoản giải phóng nào, qua đó tiết kiệm cho Levy một số tiền mặt. Và tất cả chúng ta đều biết chủ tịch sẽ đánh giá cao việc tiết kiệm được một ít tiền như thế nào.

Kế tiếp: Tottenham khó có được giám đốc bóng đá như ý

Câu chuyện vẫn chưa phát triển và có thể không nếu các cuộc đàm phán với Postecoglou diễn ra tốt đẹp.

Tuy nhiên, nếu mùa hè năm 2021 trôi qua, chúng ta có thể phải đối mặt với một bước ngoặt thậm chí còn khó chịu hơn, với nhiều cái tên quản lý khác được rút ra từ một chiếc mũ không bao giờ kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *