Bayern Munich trao cơ hội vàng cho Tottenham?

Với sự ra đi của Antonio Conte sắp diễn ra trong kỳ nghỉ quốc tế này, Bayern Munich có thể đã mang đến cho Tottenham một cơ hội vàng.

Hơi bất ngờ, ngày hôm qua có tin tức cho rằng Bayern đã chia tay HLV Julian Nagaelsmann, đồng thời nhanh chóng thông báo rằng cựu HLV Chelsea, Thomas Tuchel sẽ là người thay thế ông.

Mặc dù điều này ban đầu có thể khiến Spurs phải trả giá, vì chúng tôi được cho là đang cân nhắc Tuchel như một sự thay thế tiềm năng cho Conte, việc Nagelsmann nghỉ việc có thể mang đến một cơ hội bất ngờ nhưng thú vị.

Trước khi Nagelsmann gia nhập Bayern vào mùa hè năm 2021, Tottenham đang cân nhắc chiêu mộ tuyển thủ Đức do anh đã có khoảng thời gian ấn tượng tại TSG Hoffenheim và RB Leipzig, giúp họ trở thành đội bóng mạnh thứ ba tại Bundesliga.

Ở tuổi 33, Nagelsmann đại diện cho một phương pháp huấn luyện mới thú vị và được coi là sự thay thế hoàn hảo cho Jose Mourinho. Tuy nhiên, cuối cùng anh ấy đã chọn chuyển đến Bayern, dẫn đến việc bổ nhiệm Nuno Espirito Santo bởi Spurs.

Nhưng, với việc nhà cầm quân người Đức đã nghỉ việc và thôi nhiệm vụ tại Allianz Arena, đây có thể là thời điểm hoàn hảo để Tottenham và Daniel Levy ra tay.

Hiện tại, có thông tin cho rằng danh sách rút gọn gồm 4 cầu thủ của Spurs để thay thế Conte là Luis Enrique, Oliver Glasner, Ruben Amorim và Luciano Spalleti, với những người hâm mộ cũng đang đấu tranh cho sự trở lại của huấn luyện viên cũ Mauricio Pochettino, người cũng đang trên thị trường việc làm.

Ý kiến ​​​​của người hâm mộ phần lớn bị chia rẽ. Nhiều người muốn thấy một huấn luyện viên dựa trên dự án tương tự như Glasner hoặc Amorim hơn là một huấn luyện viên “giành ngay bây giờ” khác như Enrique, người sẽ đại diện cho một cuộc hẹn tương tự như Conte hoặc Jose Mourinho.

Mặc dù vậy, Enrique vẫn được đồn đại là ứng cử viên được ưu tiên hơn, nhưng tất cả có thể thay đổi với sự sẵn có mới của Nagelsmann.

Ở tuổi 35, nhà cầm quân người Đức có vẻ là người giỏi nhất của cả hai thế giới về phong cách quản lý, vì anh ấy còn trẻ và đủ kiên nhẫn để giám sát một dự án dài hạn tại Spurs nhưng có khả năng và phả hệ của một nhà quản lý thành công.

Trải qua 315 trận tại Bundesliga, Nagelsmann đang sở hữu thành tích ấn tượng 1,92 điểm/trận. Cách triển khai 4-2-3-1 của anh ấy là đội hình có thể khai thác tốt nhất Spurs – và đặc biệt là Son và Kulusevski.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là cơ hội hấp dẫn cho Tottenham. Tuy nhiên, đó là điều mà Levy phải tiến hành nhanh chóng nếu chúng ta muốn tận dụng nó vì Nagelsmann có thể sẽ có nhiều người theo đuổi vào mùa hè.

Bất chấp điều đó, sẽ thật đáng thất vọng khi thấy Tottenham để cầu thủ người Đức ra đi mà không cố gắng lôi kéo anh ấy đến Bắc London, vì anh ấy chắc chắn có thể giúp khôi phục bóng đá ở N17 về lối chơi tấn công tự do mà người hâm mộ yêu thích ở White Hart Lane và có lẽ là cả mùa giải mới. cách tiếp cận mà chúng ta cần để mang lại thành công cho nửa da trắng của Bắc Luân Đôn.

Kế tiếp: Các cầu thủ Tottenham lập thêm kỷ lục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *