Yaya Toure chọn Barcelona thay vì Man City trong trận cầu trong mơ

Mùa bóng 2022-23 chứng kiến ​​Man City giành cú ăn ba danh giá. Bằng cách đó, Man City đã giành được chức vô địch Champions League đầu tiên và thống trị Premier League và FA Cup. Bằng cách giành cú ăn ba, Man City đã tạo được chỗ đứng cho mình với một số đội bóng ưu tú.

Một trong những đội ưu tú đó là FC Barcelona. Năm 2009, nhà vô địch La Liga giành cú ăn ba thống trị thời trang. Với việc Man City đã giành cú ăn ba, nhiều người đang tự hỏi họ sẽ đối đầu với đội bóng của Barcelona năm 2009 như thế nào.

Huyền thoại Yaya Toure của Man City cũng đưa ra quan điểm tương tự. Toure là một phần của đội Barcelona giành cú ăn ba năm 2009. Chọn đội bóng Tây Ban Nha đánh bại Man City, Toure nói:

“Thierry Henry, Messi, Samuel Eto’o, những người giỏi nhất thế giới. Sau đó là Iniesta và Xavi. Rồi tôi và Busquets. Đội rất đầy đủ. Sẽ rất khó khăn nhưng đội bóng, với sự kết hợp của các siêu sao, rất nhiều cầu thủ tuyệt vời, tôi nghĩ họ sẽ giành chiến thắng. 100 phần trăm.”

Rồi ông nói tiếp:

“Đó là một giấc mơ. Mặc dù chúng tôi đang trong các buổi tập luyện nhưng nó rất căng thẳng. Mức độ chúng ta có mỗi ngày. Hãy tưởng tượng Iniesta khi anh ấy 26, 27. Xavi khi anh ấy 28… những cầu thủ trong thời kỳ đó thật phi thường.”

Mặc dù tuyên bố của Toure có thể không phù hợp với người hâm mộ Thành phố, nhưng có đủ để cổ vũ. Trong khi MCFC kết thúc chiến dịch 22-23 của họ với một chiếc cúp, giờ đây họ có cơ hội bắt đầu mùa giải tiếp theo với một chiếc cúp.

Man City đối đầu Arsenal ở chung kết Community Shield

Mùa giải trước, Man City đã cản trở hy vọng vô địch Premier League của Arsenal khi lội ngược dòng và vượt qua họ. Họ có thể làm điều tương tự vào ngày 6 tháng 8 khi hai đội đụng độ nhau trong trận Chung kết Community Shield.

Khi Man City thắng trận gần nhất trước Arsenal với tỷ số 4-1, họ sẽ được đánh giá cao hơn trong trận đấu này. Tuy nhiên, với những cải tiến mà Arsenal đã đạt được, không nên xem nhẹ điều đó. Trận đấu giữa hai đội chắc chắn sẽ rất đáng xem.

  • Xuất bản ngày 07/10/2023 lúc 18:16 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 10/07/2023 lúc 18:16 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *