Yaya Toure cảnh báo MCFC về việc bảo vệ cú ăn ba

Mùa bóng 2022-23 là một trong những khoảng thời gian thành công nhất của Manchester City. Dưới thời Pep Guardiola, Man City đã giành chức vô địch Champions League đầu tiên và cũng giành được cú ăn ba đầu tiên trong lịch sử. Điều này thực sự đã được chào đón với nhiều niềm vui của người hâm mộ.

Trong khi những màn ăn mừng vẫn đang diễn ra, cựu huyền thoại Yaya Toure của Man City đã gửi lời cảnh báo tới CLB. Từng giành cú ăn ba cùng Barcelona, ​​Toure cảnh báo Man City về khó khăn trong việc bảo vệ cú ăn ba. Đầu tiên, anh ấy nói về việc anh ấy và FC Barcelona đã có một chút suy sụp sau khi giành cú ăn ba.

Ngoài việc nói về thách thức bảo vệ cú ăn ba, ông cũng đánh giá cao màn trình diễn của Manchester City. Đánh giá cao khả năng thắng trận tuần này qua tuần khác của Man City, Toure nói:

“Sẽ rất khó khăn, nhưng Man City đã có kinh nghiệm vô địch giải đấu năm này qua năm khác. Cốt lõi của đội cũng sẽ không thay đổi, họ còn trẻ, nhưng họ có những cầu thủ giàu kinh nghiệm và muốn giành chiến thắng trong các trận đấu tuần này qua tuần khác.”

Yaya Toure là thành viên của đội Manchester City giành chức vô địch Premier League đầu tiên cho câu lạc bộ. Chơi ở tuyến giữa, Toure không chỉ thể hiện tốt ở vị trí phòng ngự mà còn thu về rất nhiều đường kiến ​​tạo. Sẽ rất thú vị để xem câu lạc bộ tiếp thu lời khuyên của anh ấy và thi đấu như thế nào trong mùa giải tới.

Manchester City sẽ gặp Manchester United vào ngày 6 tháng 8

Trong khi Manchester City kết thúc chiến dịch mùa trước bằng chức vô địch Champions League, thì mùa này Man City cũng có cơ hội bắt đầu chiến dịch với một chiếc cúp. Vào ngày 6 tháng 8, Man City sẽ đối đầu với đối thủ trong trận derby là Arsenal trong trận tranh Community Shield.

Lần gần nhất hai đội gặp nhau, Man City đã giành chiến thắng 4-1 tại sân vận động Etihad. Khi họ gặp nhau vào ngày 6 tháng 8, đội áo xanh lam sẽ tìm cách tái tạo thành tích tương tự và giành chức vô địch Champions League.

  • Xuất bản ngày 07/10/2023 lúc 15:16 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 10/07/2023 lúc 15:16 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *