Xếp hạng người chơi trong trận thua khó chịu trên sân nhà trước Cherries

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau khi bị tụt lại phía sau bởi một vài sơ suất phòng thủ không thể giải thích được, Spurs nghĩ rằng họ đã giành được một điểm nhờ bàn thắng muộn của Arnaut Danjuma, nhưng lại bị đánh một trận nhừ tử.

Đó là một con dao găm trong top bốn niềm hy vọng được mong chờ nhất của Spurs. Bạn không thể thua Bournemouth trên sân nhà và hy vọng giành được một trong bốn suất tham dự Champions League.

Dưới đây là xếp hạng của người chơi trong một màn trình diễn kém cỏi khác trên sân nhà, điều này đã đổ thêm dầu hỏa vào ngọn lửa ở hậu trường tại Hotspur Way.

Phòng thủ

Hugo Lloris 6/10

Gần đây, dưới rất nhiều sự chú ý, Hugo Lloris đã có một hiệp một chắc chắn và ngây thơ để mở tỷ số cho Bournemouth. Anh ấy đã có một pha phản xạ xuất sắc cản phá cú sút xa nguy hiểm của Marcus Tavanier bằng chân trái.

Hugo không thể ra khỏi hàng đủ nhanh để từ chối bàn mở tỷ số của Matias Vina, mặc dù cầu thủ người Pháp đã được hưởng một thỏa thuận thô sơ sau món quà của Pedro Porro.

Ông cũng không nói nhiều về bàn thắng của Bournemouth dù không được trao cơ hội.

Clement Lenglet 8/10

Clement Lenglet đã khởi đầu tốt trước khi bị chấn thương cơ khiến anh ấy phải kết thúc buổi chiều.

Cục diện của trận đấu trở nên tồi tệ sau sự ra đi của Lenglet, phần lớn là do sự ra đời không mong muốn của Davinson Sanchez.

Eric Dier 5/10

Eric Dier thực hiện một đường chuyền dài ngọt ngào trong hiệp một và chơi khá ổn định trong khoảng 30 phút đầu tiên. Tuy nhiên, anh ấy đã không thể hoàn thành công việc của mình và đảm nhận vai trò lãnh đạo nổi bật hơn khi Lenglet rời đi.

Dù không mắc lỗi trực tiếp trong bàn thua của Cherries, nhưng Dier đã không làm đủ để cứu đội của mình.

Christian Romero 5/10

Cầu thủ người Argentina đã trải qua một trong những trận đấu đáng thất vọng nhất của mùa giải. Đôi khi anh ấy cố tỏ ra quá dễ thương, đặc biệt là với một món quà được chuyển đổi khủng khiếp ở phút 76 và không phải là con người thống trị thường thấy của anh ấy. Khả năng chuyền bóng của anh ấy cũng khá kém, chỉ hoàn thành 81%, một chỉ số phụ đối với một trung vệ.

Kế tiếp: Phần giữa

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *