Xếp hạng cầu thủ Newcastle vs Dortmund: Đêm UCL đáng quên

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Newcastle tiếp Dortmund trong trận đấu thứ tư của chiến dịch Champions League. Dưới đây là xếp hạng cầu thủ Newcastle vs Dortmund…

Đánh giá cầu thủ Newcastle vs Dortmund

Nick Pope – 7/10.

Thực hiện một số pha cứu thua tuyệt vời trong hiệp một và bàn thắng mở tỉ số không phải lỗi của anh ấy. Anh ấy lẽ ra có thể chọn vị trí tốt hơn để ghi bàn thắng thứ hai, nhưng không gì có thể ngăn cản anh ấy. Anh ấy sẽ cảm thấy khó khăn vì không có được thành tích trong sạch.

Kieran Trippier – 6/10. Chơi ở cả hai cánh – Trong hiệp một, anh ấy ở vị trí hậu vệ phải và trong hiệp hai, anh ấy vào sân ở vị trí hậu vệ trái một lúc khi Lewis Hall bị đuổi khỏi sân. Dù sao thì anh ấy đã chơi tốt vì tất cả chúng ta đều biết anh ấy đa năng như thế nào. Có nhiều tiến bộ hơn trong hiệp hai.

Jamal Lascelles – 5/10. Có một số khoảnh khắc tốt và một số xấu. Cuối cùng, đó là một đêm khó khăn đối với người thuyền trưởng, người đã nhìn xa trông rộng. Hy vọng anh ấy sẽ chiến đấu chăm chỉ hơn ở Premier League vào cuối tuần.

Fabian Schar – 6,5/10. Hiệu suất tuyệt vời ở phía sau. Anh ấy tự tin và nhìn thấy rất nhiều áp lực từ Dortmund. Anh ấy đã vắng mặt trong pha phản công của Dortmund, nhưng đó là một rủi ro mà bạn phải chấp nhận và có lẽ đó là lời khuyên của Howe. Thêm chín mươi đô nữa vào ngân hàng cho Schar.

Hội trường Lewis – 4/10. Trông không đẹp lắm, tôi sẽ thành thật mà nói. Adeyami chạy xung quanh anh ta, đó là lý do tại sao anh ta bị đuổi khỏi sân trong hiệp một. Tuy nhiên, thật tốt khi thấy cầu thủ trẻ đủ điều kiện tham gia cuộc thi này vì anh ấy còn một tương lai tươi sáng phía trước.

  • PHỤ: Miguel Almiron – 6/10. Chắc chắn anh ấy đã có tiếng nói trong trận đấu và chứng minh lý do tại sao anh ấy đáng lẽ phải xuất phát khi đến đây. Cả phòng ngự lẫn tấn công, màn trình diễn của anh ấy trong hiệp hai đều được đánh giá cao.

Tiếp tục ở slide tiếp theo…

Kế tiếp: Tiền vệ

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *