Xếp hạng cầu thủ Newcastle vs AC Milan: Trippier chiếm ưu thế

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Newcastle United tiếp AC Milan tại San Siro. Đó là trận mở màn Champions League của họ ở “nhóm tử thần”. Đây sẽ không phải là một trận đấu dễ dàng, nhưng đoàn quân của Eddie Howe đã chiến đấu thực sự như chúng ta sẽ thấy trong bảng xếp hạng cầu thủ Newcastle tối nay.

AC Milan bắt đầu trận đấu với lợi thế dẫn trước khi họ dồn ép tấn công, khiến Nick Pope và các hậu vệ của anh ấy phải trải qua một cơn ác mộng. Tuy nhiên, cuối cùng, đội Magpies đã phát triển mạnh dưới áp lực. Kết quả chung cuộc là AC Milan 0-0 Newcastle United.

Đánh giá cầu thủ Newcastle vs AC Milan

Nhưng số phận của mỗi người là gì? Chúng ta hãy cùng xem khi tôi mổ xẻ màn trình diễn của từng cá nhân trong xếp hạng cầu thủ Newcastle vs AC Milan tối nay.

GK: Nick Pope – 8.5/10

Một màn trình diễn xuất sắc của Pope, người đã tìm lại được phong độ của mình ở thời điểm tốt nhất. Sau tiếng còi mãn cuộc, tuyển thủ Anh đã phải đối mặt với 22 cú sút. Phải thừa nhận rằng màn ra quân của AC Milan không mấy ấn tượng nhưng Giáo hoàng còn rất nhiều việc phải làm. Anh ấy có thể yên tâm tối nay vì đã cứu được một điểm.

Kế tiếp: Hậu vệ

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *