Xếp hạng cầu thủ Newcastle v Arsenal: Đẳng cấp của Eddie Howe!

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Newcastle United đánh bại Arsenal tại St. James’ Park với tỷ số 1-0 khi Pháo thủ phải chịu thất bại liên tiếp. Dưới đây là nhận định cầu thủ Newcastle vs Arsenal.

Đánh giá cầu thủ Newcastle vs Arsenal

GK: Nick Pope (6/10) – Nick Pope không có nhiều việc phải làm trong hiệp một. Arsenal chỉ có một cú sút trúng khung thành và anh không cần phải di chuyển để cản phá. Trong hiệp hai, Arsenal đã không thể kiểm tra được anh ấy nhiều. Vì vậy, anh sẽ đạt điểm trung bình trong đánh giá cầu thủ Newcastle vs Arsenal.

RB: Kieran Trippier (7/10) – Dù bạn chơi anh ấy ở vị trí hậu vệ phải hay hậu vệ trái, Kieran Trippier sẽ làm rất tốt. Khi Livramento vào sân thay Dan Burn và chơi ở vị trí hậu vệ phải, anh buộc phải chuyển sang đá hậu vệ trái. Anh ấy tuyệt vời ở cả hai vị trí.

CB: Jamal Lascelles (6/10) – Khi Sven Botman bị thương, Geordies đã rất sợ hãi vì anh ấy rất xuất sắc. Tuy nhiên, Jamal Lascelles một lần nữa cho thấy tại sao Eddie Howe lại đặt nhiều niềm tin vào anh với tư cách là đội trưởng của đội bóng này. Anh ấy trông chắc chắn trong phòng thủ.

CB: Fabian Schar (6/10) – Hàng thủ của Newcastle thi đấu không tốt ở trận này và Arsenal không tạo được cơ hội rõ ràng. Công lao cho điều này phải thuộc về hàng phòng ngự của Magpies và Fabian Schar đã đóng một vai trò quan trọng ở đó. Đó là một trận đấu hay của tuyển thủ Thụy Sĩ.

LB: Dan Burn (4/10) – Saka đã gây rắc rối cho Dan Burn. Anh ấy trông không sung sức 100% trong trận đấu này. Anthony Gordon đã làm đủ để cứu anh ấy. Vì vậy, Eddie Howe đã phải thay anh ra sau khi hiệp một kết thúc.

  • PHỤ: Tino Livramento (7/10) – Tino phải vào sân ngay từ phút đầu tiên của hiệp hai. Anh chơi ở vị trí hậu vệ phải trong khi Tripper đảm nhận vị trí hậu vệ trái của Dan Burn. Chàng trai 20 tuổi tỏ ra tự tin khi thực hiện công việc của mình. Ngoài ra, quỹ đạo là tuyệt vời. Nhìn chung, anh ấy sẽ đạt điểm cao trong xếp hạng cầu thủ Newcastle vs Arsenal.
Kế tiếp: Tiền vệ

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *