West Ham và hai đối thủ ở Prem đang làm giá chuyển nhượng lớn

Những khoản tiền khổng lồ dành cho những cầu thủ đã được chứng minh ở Premier League đang nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn cho những ông lớn ở Premier League. Với số tiền không giới hạn, các CLB ‘ông lớn’ Premier League đang săn lùng mọi cầu thủ tài năng trên thế giới, nhưng West Ham, Brighton và giờ là Crystal Palace đang lên tiếng.

Việc chuyển tiền diễn ra nhanh chóng khi bạn có nhiều tiền mặt và bóng đá châu Âu. Tần suất những người ủng hộ từ ’14 người còn lại’ thấy sự quan tâm đến cầu thủ ngôi sao của họ xuất hiện trên Twitter, sau đó là một giá thầu cụ thể, sau đó là hình ảnh mô phỏng cầu thủ trong bộ đồ mới và dòng tweet “chúng ta bắt đầu thôi!” từ Fabrizio Romano?

Khi các câu lạc bộ lớn có tài khoản ngân hàng lớn và những danh hiệu lớn muốn có cầu thủ, họ sẽ có được họ. Với việc Champions League là giải đấu đỉnh cao của bóng đá cấp câu lạc bộ, điều này cũng không chỉ dành riêng cho Premier League. Trên thực tế, Tottenham cũng đã gửi đến họ một lời đề nghị không thể từ chối để chiêu mộ Harry Kane từ Bayern Munich!

West Ham và Brighton đã từ chối bị các câu lạc bộ lớn bắt nạt và nhận được số tiền xứng đáng.

Chủ sở hữu West Ham, David Sullivan đã đưa ra mức giá 100 triệu bảng cho Declan Rice

Điều thực sự duy nhất mà các câu lạc bộ khác có thể làm, đặc biệt, ở Premier League là điều mà West Ham đã làm đầu tiên, sau đó là Brighton và bây giờ là Crystal Palace đã làm – đừng cúi đầu trước áp lực của số tiền lớn.

Mọi người đều biết Declan Rice sẽ rời West Ham vào mùa hè này. Dù bản thân tôi không muốn điều đó xảy ra nhưng tôi cũng biết đó là điều không thể tránh khỏi. Arsenal thay thế Chelsea để lấy chữ ký của Rice và lời đề nghị nhanh chóng bị từ chối từ Man City khiến đây trở thành cuộc đua một ngựa. Tuy nhiên, David Sullivan không hề nhúc nhích.

Không phải lúc nào người hâm mộ Hammers cũng ghi công cho Sullivan và đúng như vậy! Tuy nhiên, trong câu chuyện chuyển nhượng Rice, ông đã tổ chức các cuộc đàm phán chuyển nhượng một chiều và nhận được động thái trị giá hơn 100 triệu bảng mà David Moyes luôn nói là cần thiết để đưa Rice rời khỏi Đông London.

Brighton đã làm theo bằng cách không phá hoại tài sản cầu thủ quan trọng của họ chỉ vì câu lạc bộ muốn anh ấy và cầu thủ này muốn chuyển đi. Việc Moise Caicedo chuyển đến Chelsea không có gì là phi thường. Bắt đầu từ kỳ chuyển nhượng mùa đông năm 2023, Caicedo đã viết lời cảm ơn tới người hâm mộ trước khi chấp nhận chuyển đến Chelsea, cuối cùng anh sẽ ở lại đến hết mùa giải.

Anh ấy đã được hứa chuyển đi và phải mất gần hết thời gian trong mùa hè để biến điều đó thành hiện thực nhưng Brighton đã nhận được 115 triệu bảng cho anh ấy! Người quản lý, Roberto De Zerbi, đã giữ lời hứa với Caicedo và để anh ra đi nhưng không theo điều kiện của cầu thủ.

Kể từ khi chuyển nhượng Rice và Caicedo, Crystal Palace đã được Chelsea nhắm tới để có được sự phục vụ của tiền đạo trẻ đầy triển vọng, Michael Olise. Với điều khoản giải phóng 35 triệu bảng được đồn đại của Chelsea đã được đáp ứng, thương vụ này có vẻ sẽ được tiến hành. Thay vào đó, Crystal Palace trao cho Olise một hợp đồng mới và đóng cửa tấm bùa tấn công mới của họ.

Xương sống của West Ham, Brighton và Crystal Palace là cần thiết trong bóng đá hiện đại. Dòng tiền của Ả Rập Saudi chảy vào quyền sở hữu của các câu lạc bộ hàng đầu Premier League có nghĩa là các thỏa thuận thiên văn mà chúng ta đã thấy trong mùa hè này sẽ tiếp tục đến với bất kỳ cầu thủ nào được các nhà quản lý thể thao của câu lạc bộ xác định.

Tiền là vô tận, giao dịch sẽ đến và người chơi sẽ ra đi; không thể phủ nhận rằng các cầu thủ vẫn sẽ bị giữ xa đội của mình. Tuy nhiên, những gì các câu lạc bộ có thể làm là làm theo tấm gương của West Ham, Seagulls và Palace – hãy kiên trì với phán đoán của mình, đừng bắt những cầu thủ còn hợp đồng làm con tin và sẵn sàng ngồi lại và đợi cho đến khi các điều khoản CỦA BẠN được đáp ứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *