West Ham đổi điểm vì sao Hàn được đánh giá cao

West Ham dự kiến ​​​​sẽ chịu một đòn giáng mạnh vào trung tâm của họ vào mùa hè này.

Declan Rice và Manuel Lanzini đều được cho là sẽ rời câu lạc bộ, cũng như Tomas Soucek.

Rob Newman cần tìm người thay thế. Người chơi đó dường như đã được xác định trước đó….

West Ham được cho là quan tâm đến việc chuyển nhượng Lee Kang-in.

West Ham chuẩn bị hỏi mua Lee Kang-in

Tuyển thủ Hàn Quốc Lee Kang-in đã được coi là mục tiêu chuyển nhượng nhất định của West Ham. Tiền vệ này – người đang chơi bóng cho câu lạc bộ RCD Mallorca – có điều khoản giải phóng là 15.800.000 bảng, và các báo cáo ở Tây Ban Nha cho thấy West Ham sẵn sàng trả cho anh ấy.

Cầu thủ 22 tuổi bắt đầu tỏa sáng trên đấu trường quốc tế tại World Cup 2022. Anh góp mặt trong tất cả các trận đấu của Hàn Quốc và đóng vai trò quan trọng trong chiến dịch của đội. Do đó, Atletico Madrid đã cố gắng có được anh ấy vào tháng Giêng.

Lee là một tiền vệ đa năng có thể chơi ở bất kỳ vị trí nào trong bộ ba. Thuộc tính mạnh nhất của anh ấy là đường chuyền vội vàng, điều này buộc các hậu vệ phải tránh xa anh ấy và ngăn anh ấy bị đánh chặn. Anh ấy cũng là một người rê bóng nhanh và trực tiếp, điều này cho phép anh ấy chơi ở cánh hoặc tiền vệ tấn công.

Anh ấy đã dành toàn bộ sự nghiệp thi đấu của mình ở Tây Ban Nha, bắt đầu với Valencia trước khi chuyển đến Mallorca vào năm 2021. Mùa giải này anh ấy đã chơi 28 trận ở LaLiga, ghi 3 bàn và 5 pha kiến ​​​​tạo.

Lee đã ra mắt quốc tế cho Hàn Quốc vào năm 2019 và đã có 12 lần ra sân cho đất nước của mình. Trước đó, anh đã giành giải cầu thủ vàng tại World Cup U20 năm 2019.

Nếu West Ham ký hợp đồng với anh ấy, anh ấy có khả năng sẽ hỗ trợ Lucas Paqueta.

Phải đọc: West Ham có thể mất 5 cầu thủ chuyển nhượng tự do vào mùa hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *