West Ham có thể kiếm thêm 13 triệu bảng nếu giành chiến thắng trong các trận còn lại

West Ham có thể phù hợp với một sự thúc đẩy tài chính lớn nếu câu lạc bộ có thể thắng hai trận còn lại của mùa giải.

The Hammers có thể đối đầu với Leicester vào ngày cuối cùng của mùa giải Premier League và sau đó mọi con mắt sẽ đổ dồn vào màn trình diễn ở Conference League trước Fiorentina khi đội bóng của David Moyes tìm cách nâng cao chiếc cúp châu Âu.

Chiến thắng ở một trong hai có thể mang lại cho Irons khoản tiền thưởng 13,5 triệu bảng. Đây là lý do tại sao…

West Ham có thể kiếm thêm 13,5 triệu bảng nếu giành chiến thắng trong trận đấu gần nhất tại Premier League và trong trận chung kết Europa League.

West Ham có thể phải trả một khoản phí lớn

Bước vào ngày thi đấu cuối cùng của chiến dịch, West Ham đứng thứ 14 trên bảng xếp hạng. Nhưng một chiến thắng trước Bầy cáo và thất bại của Bầy sói trước Arsenal sẽ giúp chúng tôi vươn lên vị trí thứ 13 trên BXH.

Và The Hammers vẫn có thể cán đích ở vị trí thứ 12 nếu giành được 3 điểm trước Leicester, Pháo thủ đánh bại Wolves và có 3 bàn thắng cách biệt trong trận West Ham và trận Chelsea gặp Newcastle. Chiến thắng 1-0 để tiến vào trận chung kết và thất bại 0-2 trước The Blues sẽ làm nên chuyện.

The Athletic báo cáo rằng vị trí thứ 12 sẽ giúp The Hammers nhận được 33,5 triệu bảng tiền thưởng từ Premier League. Ngày 13 mang lại cho bạn 30 triệu bảng. Ngày 14 dẫn đến khoản thanh toán 26 triệu bảng. Kết thúc ở vị trí thứ 15, khả năng kết thúc nếu West Ham thua và Bournemouth đánh bại Everton, mang lại cho bạn 22 triệu bảng.

Một chiến thắng trong Conference League sẽ mang lại cho West Ham 5 triệu bảng và thua Fiorentina có nghĩa là câu lạc bộ kiếm được phần thưởng 3 triệu bảng.

Do đó, West Ham có thể kết thúc với số tiền lên tới 38,5 triệu bảng hoặc chỉ 25 triệu bảng tùy thuộc vào kết quả.

Số tiền mà các đội kiếm được trên mỗi vị trí trong giải đấu đã tăng lên đáng kể kể từ năm ngoái khi Đội trưởng giành được các hợp đồng bản quyền truyền hình quốc tế khổng lồ.

Mùa trước, đội xếp thứ 7 là West Ham kiếm được 29 triệu bảng Nếu họ về đích ở vị trí cũ trong mùa giải này, điều đó có nghĩa là họ phải trả 52 triệu bảng.

Phải đọc: Sự thừa nhận bất ngờ của Fabianski đã bị loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *