Với các cuộc đàm phán đang diễn ra, Maddison sẽ phải trả giá như thế nào?

Tin tức đầy hứa hẹn từ cả hai bên là Tottenham sắp ký hợp đồng với James Maddison, nhưng họ sẽ phải trả giá bao nhiêu để có được mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của họ?

Bạn biết mọi thứ sắp leo thang khi Athletic xuất bản một câu chuyện với tiêu đề: “Tottenham sắp đạt được thỏa thuận ký hợp đồng với James Maddison của Leicester.”

Fabrizio Romano kể lại câu chuyện, nói rằng các cuộc đàm phán cuối cùng cũng tiến triển. Các báo cáo ngày hôm qua đã phá vỡ giá thầu 40 triệu bảng của Tottenham. Đó là một lời đề nghị không có các điều khoản bổ sung và các ưu đãi khác, sẽ không đủ để thuyết phục Bầy cáo bán tiền vệ tốt nhất của họ.

Ban đầu, Leicester giữ vững ở mức 60 triệu bảng. Tuy nhiên, những tin tức gần đây cho thấy họ sẵn sàng hạ giá yêu cầu, muốn kiếm tiền từ ngôi sao 26 tuổi của họ trước khi bắt đầu chiến dịch mệt mỏi ở Championship.

Như mọi khi, Daniel Levy là trung tâm của các cuộc đàm phán.

Tuy nhiên, sự khác biệt lần này là Levy hiểu rõ tầm quan trọng của việc có được Maddison, đặc biệt là sau khi Newcastle chi đậm bỏ cuộc.

Quá trình đàm phán này đã tăng thêm tầm quan trọng cho Tottenham. Ange Postecoglou rất tin tưởng vào tác động của Maddison tới Tottenham. Là một trong những tiền vệ có ảnh hưởng nhất ở giải đấu hàng đầu vào thời của anh ấy, Maddison có bộ kỹ năng và tất cả các thuộc tính mà Postecoglou ngưỡng mộ.

Với những đồn đoán xung quanh việc Harry Kane có thể ra đi, Levy sẽ có trách nhiệm hoàn tất thương vụ này. Và anh ấy sẽ biết rủi ro cao như thế nào đối với một đội bóng của Spurs phải cạnh tranh cho một suất dự cúp châu Âu trong chiến dịch 2023-2023.

Trong khi chức vô địch Champions League có thể là tham vọng, thì một suất tham dự Europa League nên là mục tiêu cho đội bóng đang “tái thiết” của Spurs.

Lời đề nghị trị giá 50 triệu bảng của Spurs kèm theo các điều khoản bổ sung có thể đủ để thuyết phục Bầy cáo để cầu thủ chủ chốt của họ ra đi. Mặc dù 10 triệu bảng có vẻ như là một số tiền mặt lớn, đặc biệt là đối với một nhà đàm phán tỉ mỉ như Levy, nhưng nó không nằm trong kế hoạch lớn của mọi thứ.

Kế tiếp: Lập kỷ lục ngay trên bản tin Tapsoba đến Tottenham gần đây

Tottenham là đội bóng có giá trị thứ chín trên thế giới, vì vậy đã đến lúc thêm 10 triệu bảng vào thu nhập và hoàn tất thương vụ này trước những thay đổi năng động.

  • Xuất bản vào ngày 27/06/2023 lúc 14:51 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 27/06/2023 lúc 2:55 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *