Vì sao Hugo Lloris đến Inter Milan khó xảy ra

Những tin đồn mới nhất lan truyền liên kết Hugo Lloris của Tottenham với Inter Milan, một động thái có thể không thành hiện thực.

Inter sẽ mất thủ môn số một Andre Onana vào tay Manchester United, mở ra cơ hội cho số 1. 1 mới ở Milan.

Sebastien Denis của Foot Mercato tin rằng Inter quan tâm đến việc ký hợp đồng với Lloris. Mặc dù có thể có một số sự quan tâm nhưng việc Lloris đến Inter Milan sẽ không xảy ra trừ khi Kế hoạch A của đội bóng Serie A thất bại.

Mặc dù không được xác nhận hoặc xác nhận, Anatoliy Trubin của Shakhtar Donetsk được cho là gần đồng ý với các điều khoản cá nhân trước khi có thể chuyển đến Inter. Anh ấy là mục tiêu quan tâm chính của câu lạc bộ và sẽ thay thế Onana trở thành thủ môn được lựa chọn đầu tiên của câu lạc bộ.

Thật khó để tưởng tượng Lloris sẽ đi đâu để chơi ở vị trí thứ hai, đặc biệt là với sự nghiệp lẫy lừng và huy hoàng của anh ấy, bao gồm cả chức vô địch World Cup 2018.

Dù để ngỏ ý tưởng chơi dự bị nhưng Inter cũng rất quan tâm đến việc ký hợp đồng với Yann Sommer. Cầu thủ kỳ cựu của Bayern Munich cũng đang tìm kiếm một khởi đầu mới, dù anh thích vị trí số 1 hơn. 1 cũng vậy.

Việc Sommer chuyển đến Inter Milan đã được thực hiện trong một thời gian dài, với việc thủ môn kỳ cựu được cho là rất vui về khả năng chuyển đến câu lạc bộ Serie A.

Trừ khi hai cuộc đàm phán đi ngang, nhiều khả năng những lời đồn đoán về Lloris tới Inter Milan sẽ không nhiều hơn những tin đồn.

Inter có một kế hoạch rõ ràng, và Lloris không nằm trong đó, ít nhất là lúc này. Một lần nữa, khả năng Lloris chuyển đến Inter là rất nhỏ.

Đội bóng Serie A đã giữ vững quan điểm với Trubin kể từ khi Manchester United bắt đầu theo đuổi Onana, và sẽ cần một sự thay đổi mạnh mẽ để câu lạc bộ tiếp cận Lloris.

  • Xuất bản vào ngày 07/08/2023 lúc 15:08 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 08/07/2023 lúc 15:08 Chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *