Ứng cử viên quản lý của Spurs trong các cuộc đàm phán với câu lạc bộ Ý

Luis Enrique, một trong những HLV được Daniel Levy nhắm đến để tiếp quản Tottenham, đang đàm phán với Napoli, phóng viên Santi Aouna của Foot Mercato đưa tin.

Tin tức này không có gì ngạc nhiên vì sẽ không mất nhiều thời gian để người quản lý được mời chào nhiều tìm được một ngôi nhà mới.

Huấn luyện viên từng vô địch Serie A của Napoli, Luciano Spalletti, đã quyết định chia tay câu lạc bộ vào đầu tuần này, nói rằng ông muốn có một năm nghỉ ngơi để suy nghĩ về tương lai của mình.

Napoli không lãng phí thời gian để theo đuổi Enrique, người sở hữu thương hiệu bóng đá theo phong cách sở hữu cũng thu hút sự quan tâm từ Levy và các cầu thủ hàng đầu của Tottenham.

Tottenham được cho là đã liên hệ với Enrique, mặc dù mọi cuộc đàm phán đều chỉ mang tính chất giới thiệu, hời hợt.

Enrique, người đã giành cú ăn ba với Barcelona trong mùa giải 2014-15, có bản lý lịch ấn tượng nhất so với bất kỳ triển vọng nào của Tottenham. Anh ấy cũng rất được tôn trọng khi đội của anh ấy chiếm ưu thế trong việc cầm bóng ở 1/3 cuối sân.

Tuy nhiên, việc áp dụng những giá trị đó vào Barcelona và Tây Ban Nha, những đội dựa trên quyền sở hữu lịch sử sẽ dễ dàng hơn.

Nhiệm vụ với Tottenham sẽ khó khăn hơn, đặc biệt là khi Lilywhites đã không chơi theo phong cách kiểm soát bóng kể từ khi Mauricio Pochettino ra đi.

Enrique là một trong ít nhất 6 HLV đang được Tottenham theo đuổi. Nếu Napoli không thuyết phục được Enrique gia nhập, Tottenham rất có thể sẽ chờ đợi cơ hội khác ở cầu thủ 53 tuổi.

Enrique được cho là quan tâm đến việc huấn luyện một đội Premier League. Tuy nhiên, dự án của Tottenham đầy rẫy những thách thức đáng kể, điều này có thể cản trở một người quản lý mà vai trò trước đây không quá phức tạp.

Trong khi Enrique chắc chắn là một ứng cử viên sáng giá, ông đã bị chỉ trích vì sự thiếu nổi bật của Tây Ban Nha tại World Cup ở Qatar.

Mặc dù có số lần cầm bóng tốt nhất giải đấu, nhưng Tây Ban Nha đã phải vật lộn để tạo ra những cơ hội ghi bàn chất lượng, cuối cùng dẫn đến việc họ bị loại.

Kế tiếp: Cuộc đấu thầu châu Âu thất bại của Tottenham: Tốt, xấu và xấu

Napoli sẽ muốn đẩy nhanh các cuộc đàm phán và cố gắng thuyết phục Enrique ký hợp đồng trong tuần tới, vì vậy chúng tôi sẽ sớm tìm hiểu xem liệu chúng tôi có thể chính thức gạch tên một cái tên khác khỏi danh sách rút gọn của mình hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *