Ứng cử viên hàng đầu cho ghế HLV trưởng Tottenham có điểm yếu

Ange Postecoglou là người đi đầu trong việc đảm nhận vị trí huấn luyện viên của Tottenham, khiến nhiều người ủng hộ Spurs mất tinh thần.

Bản lý lịch của nhà cầm quân 57 tuổi có thể khiến những CĐV lạc quan nhất của Tottenham thất vọng.

Công việc hiện tại của anh ấy tại Celtic là công việc danh giá nhất trong sự nghiệp kéo dài hai thập kỷ của anh ấy. Từ nhiều vai trò khác nhau ở câu lạc bộ Úc cho đến vài năm quản lý đội tuyển quốc tế của Úc, Postecoglou đến Celtic mà không có kinh nghiệm quản lý ở châu Âu.

Và hầu hết người hâm mộ Celtic không ấn tượng với sự xuất hiện của anh ấy.

Hai năm sau, Postecoglou đã tạo dựng được tên tuổi của mình ở Glasgow, nơi anh được yêu mến bởi màu xanh lá cây và màu trắng của thành phố và bị ghét bởi màu xanh lam.

Huấn luyện viên gốc Hy Lạp nói từ trái tim và đã động viên đội bóng cũng như người hâm mộ của ông, đưa Celtic lên những đỉnh cao, bao gồm hai chức vô địch trong nhiều mùa giải. Anh ấy biết cách khai thác tối đa khả năng của mọi cầu thủ, bằng chứng là màn trình diễn đầy cảm hứng của toàn đội trên sân.

Ange cũng được bật về mặt chiến thuật.

Suy nghĩ về phía trước, anh ấy đảm bảo cuộc tấn công của đội mình một cách xuất sắc. Anh ấy coi bóng đá là một trò chơi đồng đội không dựa vào các cầu thủ ngôi sao, hiểu rõ rằng mỗi cầu thủ phải nỗ lực hết mình để câu lạc bộ tiến bộ.

Tuy nhiên, thật khó để không cảm thấy hơi choáng ngợp, thậm chí lo lắng về triển vọng được bổ nhiệm của anh ấy.

Postecoglou rõ ràng thiếu kinh nghiệm ở cấp độ ưu tú. Mặc dù rất ấn tượng, nhưng hai mùa giải của anh ấy ở Scotland không đủ để thuyết phục những người ủng hộ rằng anh ấy là người hứa hẹn một thử thách hoành tráng ở phía bắc London.

Có nhiều khả năng cuộc hẹn của anh ấy sẽ trở nên sai lầm khủng khiếp, nhưng tôi rất vui khi được chứng minh là sai.

Ý tưởng và chiến thuật của ông nhanh chóng được thực hiện tại Celtic, giúp họ giành chức vô địch quốc gia và cúp quốc gia.

Trong khi đối thủ chính và cũng là đối thủ không đội trời chung của họ, Rangers, đang trong giai đoạn chuyển giao kể từ khi Steven Gerrard rời Aston Villa vào năm 2021, thì cùng lúc Postecoglou gia nhập Celtic.

Postecoglou đã tận dụng những điểm yếu của Rangers, thực hiện một cách tiếp cận chiến thuật giúp vượt qua các đối thủ khốc liệt của họ.

Nhưng liệu cuộc đối đầu với Rangers ở các giải đấu thấp hơn của Scotland có đủ thử thách để dẫn dắt một đội bóng của Spurs đang rất cần chuyên môn và kinh nghiệm?

Kế tiếp: Ứng viên quản lý trong các cuộc đàm phán với câu lạc bộ Ý

Một người quản lý như Ange có lẽ sẽ dễ chịu hơn với Levy, vì cô ấy sẽ không làm ầm ĩ lên khi cô ấy phụ trách. Và đó là một suy nghĩ khó chịu.

Tất cả những gì chúng tôi, với tư cách là một nhóm người hâm mộ, có thể làm là nín thở và cầu nguyện rằng chúng tôi không phải đối mặt với tình huống Nuno 2.0.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *