Từ tệ đến tệ hơn: Chấn thương của Richarlison

Spurs đã gặp xui xẻo trong trận thua Chelsea khi chứng kiến ​​​​cả Micky van de Ven và James Maddison phải rời sân vì chấn thương. Giờ đây, có vẻ như vấn đề chấn thương của Tottenham ngày càng trở nên tồi tệ hơn.

Theo Charlie Eccleshare và Jack Lang của Athletic, Richarlison sẽ sớm trải qua cuộc phẫu thuật vùng chậu, khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu trong tương lai gần.

Cầu thủ này đã tiết lộ về sức khỏe tâm lý của mình vào tháng 9 và kể từ đó, anh ấy không xuất hiện nhiều lần. Tuy nhiên, chấn thương xảy ra vào thời điểm rất khó khăn cho câu lạc bộ khi danh sách cầu thủ hết hợp đồng chồng chất: Micky van de Ven, James Maddison, Ben Davies và Manor Solomon chỉ kể tên một vài người.

Giờ đây, Ange sẽ phải đưa ra một số quyết định khó khăn và có một đội ngũ rất hạn chế để làm việc cùng. Điều này có thể có nghĩa là phải triệu tập một số cầu thủ trẻ để chơi có chiều sâu hơn trong vai trò tấn công.

Hiện tại, Troy Parrott và Dane Scarlett đang được cho mượn, đồng nghĩa với việc Ange có thể sẽ chọn Alejo Veliz và Jamie Donley từ băng ghế dự bị.

Veliz đang dần có nhiều thời gian thi đấu hơn và có thể là một lựa chọn dự phòng. Jamie Donley, người hiện đang thi đấu cho đội U-21, cũng đã được triệu tập trước đây và sẽ là một lựa chọn hợp lý khác.

Thực tế đáng tiếc của tình hình hiện tại là Spurs rất có thể sẽ gặp khó khăn trong vài trận tới. Ở hàng phòng ngự, họ sẽ phải tung Ashley Phillips vào vị trí trung vệ khi Romero phải nghỉ thi đấu 3 trận tiếp theo, VDV chấn thương và Ben Davies vẫn đang bình phục chấn thương mắt cá chân.

Hy vọng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với Richy trong cuộc phẫu thuật và hồi phục của anh ấy. Spurs lúc này phải thực sự hy vọng có thể tiến tới tháng 1 mà không phải nhận thêm bất ngờ nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *