Từ những khoảnh khắc yêu thích đến những thành phố nổi tiếng, Rodri đều giải đáp tất cả!

Rodri từ Manchester City được vinh danh là cầu thủ của tháng 8 và thông qua nền tảng mạng xã hội chính thức, tiền vệ này đã trả lời nhiều câu hỏi khác nhau; từ những khoảnh khắc yêu thích của cô ấy trong tháng qua cho đến người mà cô ấy tin là mặc trang phục TỐT NHẤT trong đội!

Rodri cảm ơn những người ủng hộ đã bình chọn nó là hay nhất Thành phố Cầu thủ tháng 8 khi nhận cúp cho thành tích trong video mini.

Sau đó anh ấy đã trả lời một số câu hỏi mà người hâm mộ đã hỏi và đây là một số câu trả lời thú vị Rodri đưa cho

Với một chút ngạc nhiên, khoảnh khắc yêu thích của anh ấy trong tháng 8 là chiến thắng muộn trước Sheffield United. thành phố Manchester Hòa 1-1 cho đến cuối trận, sau đó Rodri (Chúng tôi biết anh ấy thích ghi bàn ở những thời điểm kịch tính) đã sút tung lưới ấn định chiến thắng 2-1.

Chuyển sang một số loại câu hỏi khác, anh ấy trả lời cách anh ấy thích thư giãn, “Đang xem Netflix. Hiện tại tôi đang xem Top Boy.”

Rodri cũng tiết lộ tình yêu của mình với bộ truyện Harry Potter, và dù đến New York nhưng anh ấy lại có mặt ở sân bay suốt nên thà đến thăm thành phố lớn lần nữa còn hơn Osaka và Lison.

Tuyển thủ Tây Ban Nha sau đó tiết lộ người mà anh tin là người ăn mặc xấu nhất trong đội, “Họ nói tôi, nhưng tôi không đồng ý. tôi sẽ nói Jack (Grealish)!”

Tôi xin lỗi!

Để kết thúc cuộc phỏng vấn nhỏ của mình, Rodri hỏi người chơi sẽ nhận được giải thưởng tương tự trong tháng: “Bạn sẽ chọn đồng đội nào cho đảo hoang?”

Khi tháng 9 sắp kết thúc, hãy xem ai sẽ được bầu làm POTM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *