Tottenham vắng Manor Solomon do đáng tiếc chấn thương đầu gối

Tottenham hiện đang cảm thấy áp lực khi có ít phương án tấn công trên băng ghế dự bị, và thật không may, họ sẽ phải trải qua 2-3 tháng tới mà không có lựa chọn nào. CLB xác nhận cầu thủ chạy cánh trái Manor Solomon đã bị rách sụn chêm trong buổi tập trước chuyến làm khách đến Luton Town vào ngày 7/10.

Solomon đã trải qua cuộc phẫu thuật để sửa chữa dây chằng bị rách. Anh ta đã tweet“Đối với cá nhân tôi, đó không phải là một điều dễ dàng, nhưng tôi đã bắt đầu quá trình hồi phục để trở lại sớm nhất có thể và mạnh mẽ hơn trước.”

Tottenham đã không có Ivan Perisic, người đã rách ACL và phải nghỉ hết mùa giải, và Brennan Johnson. Người quản lý Ange Postecoglou cho biết Johnson gần như đã bình phục hoàn toàn.

Tin vui là Tottenham đã tránh được việc mất Solomon trong phần còn lại của mùa giải. Lý tưởng nhất là anh ấy sẽ trở lại vào tháng Giêng và sẵn sàng tiếp tục nơi mình đã dừng lại. Anh đã khởi đầu mùa giải một cách xuất sắc khi kiến ​​tạo 2 trong 3 bàn thắng của Son Heung-Min trong chiến thắng 5-2 trước Burnley. Spurs cũng được tiếp thêm động lực nhờ sự trở lại của Bryan Gil và Giovani Lo Celso sau chấn thương dài.

Bạn muốn giọng nói của bạn được lắng nghe? Hãy gia nhập đội ngũ HQ Hotspur!

Viết cho chúng tôi!

Nó là suy đoán cầu thủ học viện Jamie Donley sẽ gia nhập đội cấp cao khi Solomon vắng mặt. Donley đã thi đấu cho đội U-21, ghi 5 bàn thắng và 7 đường kiến ​​tạo trên mọi đấu trường mùa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *