Tottenham vẫn chưa xác nhận việc ký hợp đồng với Clement Lenglet

Ấn phẩm trực tuyến của Tây Ban Nha Sport đã công bố tin tức vào chiều thứ Ba, cho biết Tottenham và Barcelona đã đạt được thỏa thuận về nguyên tắc.

Tuy nhiên, báo cáo mới nhất từ ​​Fabrizio Romano xác nhận rằng Spurs vẫn chưa ký hợp đồng với Clement Lenglet, người mà nếu thỏa thuận được thực hiện, dự kiến ​​​​Tottenham sẽ tiêu tốn khoảng 8,6 triệu bảng.

Hiện tại, chúng tôi chờ xem liệu Tottenham có từ chối động thái trị giá 8,6 triệu bảng hay không.

Tottenham ban đầu cho biết họ sẽ trả không quá 5 triệu bảng để ký hợp đồng vĩnh viễn với cầu thủ người Pháp.

Đạt đến giới hạn của họ với giá dưới 4 triệu bảng Anh, trong khi gần gấp đôi số tiền ban đầu, điều đó có ý nghĩa với những gì Lenglet mang lại.

Anh ấy là một trong những trung vệ ổn định nhất của Tottenham, điều mà phải thừa nhận là không nói lên nhiều điều.

Lenglet đã được trả tự do vài tuần trước sau thời gian cho mượn kéo dài một mùa giải ở phía bắc London, nơi anh đã có 26 lần ra sân ở Premier League và tất cả, trừ một trong tám trận đấu tại Champions League của Spurs.

Lenglet thuận chân trái và có thể chơi ở vị trí hậu vệ trái nếu cần. Tuy nhiên, gợi ý đó là đáng nghi ngờ, xem xét cách Ange sử dụng các hậu vệ. Spurs sẽ đợi để xác nhận việc ký hợp đồng với Maddison trước khi quyết định phải làm gì với Lenglet, nhưng anh ấy vẫn nằm trong kế hoạch của Spurs.

Bây giờ, dù sao đi nữa.

Việc ký hợp đồng với Lenglet cũng sẽ mang lại cho Tottenham một khoảng đệm, nhiều cơ hội hơn để bán Davinson Sanchez và rất có thể là Eric Dier.

Mặc dù nhiều khả năng Dier sẽ ở lại Spurs cho đến khi hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải 2023-24. Bằng cách đó, vì anh ấy sẽ ra đi tự do, nên anh ấy có thể ký hợp đồng với một người theo đuổi mà anh ấy chọn. Chỉ có thời gian mới trả lời được mức độ yêu cầu đối với Dier sau một mùa giải mà anh được kỳ vọng sẽ chơi ở vị trí thứ hai.

Kế tiếp: Spurs sẽ xác nhận vụ chuyển nhượng James Maddison

Hy vọng rằng Spurs nhận được lời đề nghị của Lenglet trên toàn diện vì đây sẽ là một công việc kinh doanh tuyệt vời, vì nó sẽ tăng thêm sự ổn định và chiều sâu trong khi mở ra cơ hội bán một, có thể là hai cầu thủ sắp chết của Spurs.

  • Xuất bản ngày 28/06/2023 lúc 05:30 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 28/06/2023 lúc 13:13 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *