Tottenham tung ra 7 cầu thủ khi giai đoạn tiền mùa giải bắt đầu

Ok, vì vậy trước khi bạn lo lắng, hồi hộp hay phấn khích, đừng lo lắng, bởi vì bảy cầu thủ mà Tottenham tung ra, ngoài Lucas Moura, không phải là những cái tên quen thuộc.

Sự ra đi của Moura đã được ghi chép đầy đủ, điều mà những người ủng hộ Tottenham đều biết. Cầu thủ người Brazil vẫn chưa cam kết tương lai của mình với bất kỳ câu lạc bộ nào nhưng sẽ vô cùng nhớ nhung ở phía bắc London.

Mặc dù không có phong độ sung mãn trong thời gian ở Spurs, nhưng Moura vẫn là một người hùng được sùng bái ở phía bắc London nhờ pha lập công ba bàn thắng anh hùng ở Amsterdam, giúp câu lạc bộ có một suất vào Chung kết Champions League đầu tiên của họ.

Đó không chỉ là cú hat-trick mà còn là cách nó diễn ra. Tôi chắc rằng tôi không cần phải nhắc nhở bất cứ ai về các chi tiết.

Anh ấy chỉ ra sân 15 lần trong một mùa giải cuối cùng đáng thất vọng, nhưng rất ít người phản đối anh ấy.

Moura sẽ mãi mãi được các cổ động viên ngưỡng mộ vì chiến công ngoài sức tưởng tượng của anh ấy trước Ajax cũng như tính cách thân thiện và sự tận tâm của anh ấy đối với câu lạc bộ.

Mùa giải ghi bàn tốt nhất của anh ấy với Spurs là vào năm 2018-19 khi anh ấy ghi 10 bàn sau 32 lần ra sân.

Không có gì đáng ngạc nhiên, đó cũng là mùa giải anh đưa Spurs vào Chung kết Champions League, ghi 5 bàn sau 12 trận, phần lớn trong số đó đến vào đêm Amsterdam huyền thoại đó.

Trong số sáu cái tên khác trong danh sách, chỉ có Romain Mundle là hơi dễ nhận ra. Cầu thủ 20 tuổi đã từ chối một thỏa thuận mới, thay vào đó ký hợp đồng với Standard Liege của Bỉ. Anh ấy muốn được thi đấu nhiều hơn ở đội một, đó là lý do chính khiến anh ấy ra đi.

Kế tiếp: Tin đồn chuyển nhượng khiến CĐV Tottenham xúc động

Năm người chơi khác là những người chơi trong đội phát triển, bao gồm Marqes Muir, Kallum Cesay, Jamie Bowden, Malachi Fagan-Walcott và Roshaun Mathurin.

  • Xuất bản vào ngày 01/07/2023 lúc 06:30 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 06:30 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *