Tottenham tiến sát Empoli về thủ môn Guglielmo Vicario

Tottenham được cho là đã tiếp cận Empoli về Guglielmo Vicario, được coi là một lựa chọn thủ môn hợp lý, trong khi Brentford không hề nao núng trước mức giá 40 triệu bảng mà họ đưa ra cho David Raya.

Tottenham tiếp tục với những phương án dự phòng trong bàn thắng.

Họ không sẵn sàng trả 40 triệu bảng cho sự phục vụ của Raya, mặc dù các điều khoản cá nhân với cầu thủ người Tây Ban Nha đã được thống nhất. Spurs có nhiều vấn đề khác nhau với giá yêu cầu của Brentford, nhưng điểm gây tranh cãi chính là Raya chỉ còn một năm trong hợp đồng.

Vicario được coi là có giá trị thấp hơn một nửa phí Raya. Cầu thủ 26 tuổi này có thể là của Tottenham với giá chỉ 20 triệu euro. Vicario đã có 31 lần ra sân trong mùa giải 2022-23, giữ sạch lưới 7 trận và ghi 39 bàn.

Empoli đứng thứ 14 trên bảng xếp hạng Serie A. Theo Fabrizio Romano, Spurs đã liên hệ ban đầu với Empoli, nhưng chưa có gì cụ thể được thảo luận hoặc trình bày.

Tottenham vẫn thích Raya hơn, nhưng cả hai bên có khoảng cách quá xa về định giá khiến khả năng anh ấy chuyển đến phía bắc London ngày càng khó xảy ra.

Ange Postecoglou muốn một thủ môn có thể hoạt động như một hậu vệ quét với khả năng phân phối bóng chính xác từ mọi cự ly.

Cầu thủ triển vọng cũng phải rất tự tin với trái bóng trong chân, đảm bảo cho Tottenham tiếp tục kiểm soát bóng và dâng cao phần sân nhanh nhất có thể.

Spurs cũng đang xem xét lựa chọn Giorgi Mamardashvili, thủ môn 22 tuổi của Valencia. Ngay cả ở giai đoạn này, có vẻ như Tottenham đã nghiêm túc hơn một chút trong việc lựa chọn Vicario, bởi Empoli và Tottenham đã bước vào những cuộc đàm phán sơ bộ.

Kế tiếp: Nơi Kulusevski xếp hạng trong số các cầu thủ gần đây của Tottenham

Vicario là một mặt hàng tương đối xa lạ, ít nhất là tương đối. Mặc dù tôi chắc chắn rằng Ange sẽ không đuổi theo anh ta nếu anh ta không phải là mẫu thủ môn mà cô ấy đang tìm kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *