Tottenham tiến gần đến việc bổ nhiệm Ange Postecoglou

Theo Athletic, Tottenham sắp xác nhận Ange Postecoglou là huấn luyện viên tiếp theo của câu lạc bộ.

Tin nóng được đưa ra sau chiến thắng 3-1 tại Cúp Scotland của Celtic trước Inverness vào thứ Bảy.

Dựa trên tin tức, các cuộc đàm phán dường như đang diễn ra trong nền, cách xa sự chú ý của giới truyền thông.

Cuối tuần trước, Fabrizio Romano đưa tin rằng Tottenham đã lên kế hoạch thảo luận về vai trò này với Postecoglou sau Cúp Scotland vào thứ Hai hoặc thứ Ba.

Romano đã tweet một bản cập nhật vào chiều Chủ nhật, xác nhận báo cáo ban đầu của Athletic.

Tottenham và Postecoglou đang tiến gần đến các điều khoản đồng ý hơn so với suy nghĩ trước đây. Trong khi Tottenham đang rối bời, thậm chí là xáo trộn, một vai trò rộng mở sẽ hấp dẫn Postecoglou, người vẫn chưa tìm thấy thành công ở 5 giải đấu hàng đầu châu Âu.

Tuy nhiên, chúng tôi đã từng ở vị trí này trước đây, nơi các cuộc đàm phán đang diễn ra với một thỏa thuận được mong đợi trong tương lai gần. Và nhiều lần trước khi vấn đề sụp đổ trong giai đoạn đàm phán cuối cùng.

Trong khi một số người ủng hộ hào hứng với viễn cảnh được thấy những gì Postecoglou có thể đạt được tại Spurs, thì những người khác lại tỏ ra quyết liệt trước cuộc hẹn tiềm năng của anh ấy.

Vâng, anh ấy có những điểm yếu rõ ràng, nhưng anh ấy cũng có đủ điểm mạnh để kích thích các tín đồ của Tottenham.

Chưa có gì được ấn định, với dự kiến ​​hai bên sẽ gặp nhau vào đầu tuần này. Nhưng suy đoán đó nhanh chóng trở thành dự đoán trên khắp thế giới truyền thông chính thống.

Kế tiếp: Spurs bị mắc kẹt với câu hỏi hóc búa về con gà trước quả trứng của chính họ

Athletic và Romano là hai trong số những cơ quan truyền thông bóng đá nổi tiếng nhất, vì vậy tin tức nên được xem xét một cách nghiêm túc.

Nhưng không ai liên kết với Spurs sẽ ăn mừng hoặc, tùy thuộc vào việc bạn ngồi ở phía nào của hàng rào, lên án cuộc hẹn mới cho đến khi các quan chức Úc ký vào đường chấm chấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *