Tottenham sẽ xác nhận việc ký hợp đồng với James Maddison

Những người ủng hộ tin tức đã chờ đợi và hy vọng nó sẽ đơm hoa kết trái, khi Tottenham và Leicester, theo Fabrizio Romano, đã đồng ý các điều khoản về James Maddison.

Và có vẻ như Tottenham bằng cách nào đó đã thuyết phục được Leicester chấp nhận lời đề nghị trị giá 40 triệu bảng của họ. Chúng tôi vẫn chưa chắc những khoản bổ sung sẽ là gì, nhưng chúng phải đủ lớn để Bầy cáo giảm giá ban đầu khoảng 20 triệu bảng.

Dù bằng cách nào, đây là một tin tuyệt vời cho Tottenham và những người ủng hộ. Maddison là một trong những mục tiêu chính của Tottenham và sự hiện diện của anh ấy sẽ ngay lập tức cải thiện đáng kể đội hình xuất phát của đội.

Trong khi chờ kiểm tra y tế, Maddison sẽ là cầu thủ của Tottenham trong mùa giải tới. Trong một tin tức nóng hổi khác, Harry Winks sẽ ra đi thay thế, khiến Leicester phải trả 10 triệu bảng.

Nó tương đương với việc Tottenham chỉ trả 30 triệu bảng cho Maddison, một thương vụ phi thường đối với hệ thống phân cấp của câu lạc bộ.

Chi tiết của hợp đồng vẫn chưa được tiết lộ, nhưng Maddison, theo Sportrac, hiện kiếm được khoảng 110.000 bảng mỗi tuần.

Theo Sam Mokbel của Daily Mail, Spurs sẵn sàng trả cho cầu thủ người Anh 170.000 bảng mỗi tuần. Số tiền đó có ý nghĩa. Nó sẽ khiến anh ấy trở thành người có thu nhập cao thứ năm tại câu lạc bộ, sau Harry Kane, Tanguy Ndombele (vâng, tôi đã nói Ndombele, người kiếm được mức lương tương đương với Kane, 200.000 bảng mỗi tuần), Son Heung-min (192.000 bảng), và Ivan Perisic (178.000 bảng).

Con số đó gần như chắc chắn sẽ tăng lên. Nhưng cầu thủ 26 tuổi này đáng giá đến từng xu, vì anh ấy có tất cả những phẩm chất mà Ange mong muốn ở một số 1. số 8.

Thông tin nóng hổi cũng sẽ tác động đến tình hình của Harry Kane, bởi lá bùa hộ mệnh của Spurs là trợ thủ đắc lực cho Maddison.

Sự xuất hiện của người đồng đội người Anh sẽ khiến việc ở lại Tottenham trở thành một lựa chọn hấp dẫn hơn.

Kế tiếp: Tottenham không quan tâm đến việc bán Kane

Ở đây chúng tôi đi sớm! Phát hành ngay lập tức và những người ủng hộ có thể bắt đầu ăn mừng, vì thỏa thuận này sẽ đại diện cho những gì tốt nhất của Spurs trong ký ức gần đây.

  • Xuất bản ngày 27/06/2023 lúc 21:57 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 28/06/2023 lúc 13:15 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *