Tottenham sẽ xác nhận việc ký hợp đồng vĩnh viễn với Kulusevski

Tottenham và Juventus đã đồng ý với Dejan Kulusevski, người sẽ gia nhập câu lạc bộ phía bắc London vĩnh viễn với giá 26 triệu bảng.

Người hâm mộ Spurs vui mừng.

Cầu thủ người Thụy Điển sẽ trở thành thành viên chính thức của Tottenham Hotspur. Không chỉ vậy, Tottenham còn có được cầu thủ của mình với giá 26 triệu bảng, thấp hơn khoảng 5 triệu bảng so với kỳ vọng ban đầu.

Đúng như dự đoán, đó vẫn là một ngày tuyệt vời với Tottenham. Đảm bảo Dejan vĩnh viễn với giá dưới 30 triệu bảng là một chiến thắng lớn.

Giờ đây, cầu thủ người Thụy Điển có thể tập trung vào việc lấy lại phong độ mà anh ấy đã thể hiện khi đến bắc London vào tháng 1 năm 2022, khi anh ấy là một trong những cầu thủ tấn công hay nhất của giải đấu hàng đầu.

Vì nhiều lý do, anh ấy đã chậm lại vào năm 2022-23. Sau đó, một lần nữa, những người khác trong danh sách cũng vậy, ngoại trừ một ông Harry Kane.

Kulusevski nên phát triển thành một trong bộ ba tấn công của Tottenham trong mùa giải tới.

Anh ta sẽ được yêu cầu cắm trại bên lề, liên tục cô lập các hậu vệ đối phương. Kulu có thể khai thác tình huống từng người một, thể hiện kỹ năng, sức mạnh và sự bền bỉ của mình.

Hợp đồng dự kiến ​​sẽ có hiệu lực đến năm 2027. Các chi tiết phức tạp khác của việc chuyển nhượng vĩnh viễn vẫn chưa được công bố nhưng sẽ sớm được xác nhận chính thức.

Kế tiếp: Spurs đang thực hiện một thỏa thuận cho hai Bầy cáo hàng đầu

Đó là một cách tốt để người hâm mộ Spurs bước vào cuối tuần. Chuyển sang công việc tiếp theo. Mặc dù nó luôn được dự đoán là sẽ thành công, nhưng động thái này vẫn rất đáng khích lệ.

Hy vọng rằng đó là người đầu tiên trong số nhiều người chơi quan trọng khi chúng ta bước vào kỷ nguyên Ange.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *