Tottenham sẽ đạt thỏa thuận cá nhân với David Raya

Theo Fabrizio Romano, Tottenham sắp đồng ý các điều khoản cá nhân với thủ môn David Raya của Brentford.

Mặc dù Romano vừa mới thông báo tin tức, nhưng điều đó không có nghĩa là Spurs sẽ ký hợp đồng với David Raya. Tuy nhiên, với việc Raya quan tâm đến việc gia nhập Tottenham, khả năng có được anh ấy trở nên dễ dàng hơn.

Tottenham tham gia thị trường mua thủ môn ưu tú sau khi Hugo Lloris nói rõ ý định rời câu lạc bộ.

Raya, được ca ngợi về khả năng sút bóng, cũng tự tin và xử lý bóng mượt mà như lụa trong chân, đúng kiểu mà thủ môn Postecoglou khao khát.

Brentford đang yêu cầu 40 triệu bảng cho thủ môn 27 tuổi. Không có gì ngạc nhiên khi Spurs không đồng ý với mức định giá của Brentford và sẽ cố gắng thương lượng mức giá thấp hơn.

Không ai biết Brentford sẽ tăng bao nhiêu, nhưng không có khả năng Tottenham sẽ giành được chữ ký của Raya với giá thấp hơn giá yêu cầu.

Hãy xem các cuộc đàm phán diễn ra như thế nào trong vài ngày tới. Hy vọng, Levy nhìn thấy bức tranh lớn hơn và lên ngựa. Tất cả chúng ta đều đã thấy cách Levy đàm phán, vì vậy thỏa thuận này còn lâu mới xong.

Theo Sportrac, Raya hiện chỉ kiếm được khoảng 25.000 bảng mỗi tuần, một số tiền tương đối nhỏ. Ngay cả khi được tăng lương đáng kể, nhiều khả năng nếu ký hợp đồng với Spurs, anh ấy vẫn sẽ kiếm được ít hơn 100.000 bảng mỗi tuần của Lloris.

Kế tiếp: Tại sao Ryan Mason ở lại Tottenham là tin tốt

Nhưng ít nhất cá nhân đó quan tâm đến việc gia nhập Spurs. Đó là một nửa trận chiến trong bất kỳ câu chuyện chuyển nhượng nào. Bây giờ, Levy phải mở sổ séc của mình và làm những gì tốt nhất cho câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *