Tottenham sẵn sàng chi 40 triệu bảng cho James Maddison

Theo John Percy của Telegraph, Tottenham sẵn sàng trả giá 40 triệu bảng cho James Maddison trong thời gian tới.

Những cầu thủ giỏi nhất của Tottenham, bao gồm cả huấn luyện viên Ange Postecoglou, rất kiên quyết về việc ký hợp đồng với tiền vệ sáng tạo của Bầy cáo. Tuy nhiên, để làm được như vậy, Spurs phải đưa ra một lời đề nghị lớn tương xứng với mức giá mà Leicester đưa ra.

Leicester muốn từ 50 đến 60 triệu bảng cho Maddison. Giá thầu 40 triệu bảng chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của Leicester, nhưng không đủ để bán tài sản quý giá nhất của họ.

Hầu như luôn luôn, lời đề nghị trị giá 40 triệu bảng của Tottenham sẽ bị từ chối. Điều đó sẽ mở ra cơ hội cho một đề nghị phản đối, điều này sẽ buộc Tottenham phải tăng giá thầu của họ lên ít nhất 20%.

Khó có khả năng Leicester chấp nhận lời đề nghị dưới 50 triệu bảng. Nhưng nếu Spurs kiên quyết như các báo cáo đề xuất, thì việc các câu lạc bộ đạt được thỏa thuận sẽ chỉ là vấn đề thời gian.

Sau đó, một lần nữa, chúng tôi đã ở đây trước đây, vì vậy điều quan trọng là phải giữ vững lập trường, bởi vì các cuộc đàm phán có thể trật bánh trong chớp mắt.

Sự quan tâm của Newcastle dành cho Maddison giảm dần sau khi họ mua tiền vệ phòng ngự Sandro Tonali với giá 70 triệu euro. Tin tức mở rộng cánh cửa cho Spurs tận dụng.

Những tin tức gần đây đầy hứa hẹn, vì mọi người ra quyết định có ảnh hưởng đều muốn đạt được thỏa thuận này trong tuần này. Nếu mọi thứ diễn ra theo kế hoạch đầy tham vọng của Tottenham, Maddison sẽ có đủ thời gian để báo cáo trước mùa giải vào ngày 1 tháng Bảy.

Mặc dù Maddison có thể đến Hotspur Way muộn, nhất là khi anh vừa kết thúc nghĩa vụ quốc tế với Tam Sư. Tôi nghĩ anh ấy xứng đáng có một kỳ nghỉ ngắn dưới ánh mặt trời.

Một lần nữa, đó là trường hợp tốt nhất. Và tất cả chúng ta đều biết tần suất kịch bản tốt nhất diễn ra trong bất kỳ kỳ chuyển nhượng nào của Tottenham.

  • Xuất bản vào ngày 26/06/2023 lúc 17:24 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 26/06/2023 lúc 17:36 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *