Tottenham rất muốn giữ người cho mượn có ảnh hưởng ở câu lạc bộ

Theo phóng viên Dan Kilpatrick của Evening Standard, Tottenham sẽ kích hoạt tùy chọn trị giá 26 triệu bảng để ký hợp đồng vĩnh viễn với Dejan Kulusevski.

Mùa giải trước, Kulusevski, người đã gia nhập Juventus vào tháng Giêng, đã nhanh chóng vô địch Premier League, trở thành một trong những cầu thủ tấn công có ảnh hưởng nhất của Tottenham. Tốc độ, sức mạnh, sự bền bỉ, tốc độ làm việc và cái chân trái chết người của anh ấy ngay lập tức khiến anh ấy được người hâm mộ yêu mến.

Anh ấy cũng tạo ra một hàng công tấn công đáng kinh ngạc, ghi năm và kiến ​​tạo tám chỉ sau 18 lần ra sân.

Cũng giống như những người khác ngoài Harry Kane, khả năng tấn công của Kulu đã giảm xuống trong các chiến dịch gần đây. Anh ấy đã ghi hai bàn thắng và tám pha kiến ​​​​tạo trái ngược với thành công của anh ấy trong nửa đầu mùa giải ở phía bắc London.

Trong khi số lượng và phong độ 2022-23 của Kulu gây lo ngại, thì người Thụy Điển có khả năng thống trị ở cấp độ ưu tú.

Sự khác biệt chính giữa mùa giải trước và mùa giải đầu tiên của anh ấy tại Hotspur Way là tốc độ và sự tự tin.

Giống như nhiều cầu thủ đội một, sự tự tin của anh ấy đã giảm xuống thấp, dẫn đến lối chơi mờ nhạt và mờ nhạt nhất quán.

Tuy nhiên, Kulu rõ ràng đủ tốt để đảm bảo khoản mua đứt trị giá 26 triệu bảng. Nếu anh ấy đáp ứng được kỳ vọng, anh ấy sẽ còn có giá trị hơn sau một chiến dịch thành công. Chưa có thỏa thuận nào được thống nhất, nhưng Kilpatrick tự tin rằng nó sẽ sớm được thực hiện.

Có vẻ như Kulu không dựa trên quyết định của mình về việc có nên ở lại với người được bổ nhiệm làm huấn luyện viên tiếp theo của Spurs hay không. Mặc dù đó là một cuộc hẹn rất quan trọng, nhưng Kulu đã nói về thời gian của anh ấy ở Spurs và mối quan hệ của anh ấy với những người ủng hộ.

Anh ấy không muốn đi đâu cả, và tôi hy vọng mình có thể thay mặt mọi người ủng hộ bằng cách nói rằng anh ấy đang ở phía bắc London. Vì vậy, hãy xem anh ấy có thể đạt được những gì dưới sự hướng dẫn của một người quản lý ưu tiên thứ bóng đá tự do, dám nghĩ dám làm.

Kế tiếp: Tottenham khó có được giám đốc bóng đá được săn đón nhiều

Tất nhiên, tuyên bố đó xoay quanh việc Levy đã thực hiện tốt lời hứa của mình để ký hợp đồng với huấn luyện viên có đầu óc tấn công. Và tất cả chúng ta đều biết điều đó hiếm như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *