Tottenham phải có được cuộc hẹn quản lý tiếp theo của họ ngay

Daniel Levy và Spurs hiện đang vướng vào cuộc tìm kiếm huấn luyện viên lần thứ ba kể từ khi sa thải Mauricio Pochettino vào tháng 11 năm 2019. Trước khi bị sa thải, huấn luyện viên người Argentina đã đưa Tottenham đến gần với bất kỳ điều gì giống như đêm vinh quang trong nhiều thập kỷ.

Kể từ khi sa thải Poch, Levy đã hai lần cố gắng nhanh chóng đưa về một huấn luyện viên đã giành chiến thắng ở những nơi khác, vì vậy ‘phải thắng’ tại Spurs cũng vậy. Cả hai đã không quản lý để mang về chiếc cúp cho câu lạc bộ. Cả hai đều mang đến lối chơi phòng ngự thực dụng, không làm hài lòng người hâm mộ hay tận dụng triệt để các phương án tấn công mà CLB có trong tay.

Giữa hai người là sự tuyển dụng kỳ lạ của Nuno Espirito Santo, một người đàn ông đã dành toàn bộ thời gian trước mùa giải để nói về cường độ và thích để đối thủ có bóng khi trận đấu bắt đầu.

Vì vậy, những gì tiếp theo trong tìm kiếm quản lý của Tottenham?

Hệ thống phân cấp của Spurs có thể muốn xem xét số phận của Manchester United và Newcastle, hai đội mà họ hy vọng sẽ chiến đấu để giành một vị trí trong top 4 vào cuối mùa giải. Cả hai câu lạc bộ bắt đầu mùa giải Premier League mới với (tương đối) những người quản lý mới phải đối mặt với những thách thức lớn nhất của họ. Trong khi Erik ten Hag tận hưởng thành công tại Ajax, Premier League là một bước tiến lớn. Tương tự như vậy đối với Howe, những kỳ vọng ở Newcastle – đặc biệt là khi tiếp quản Saudis – vượt xa mọi áp lực mà anh ấy có thể cảm thấy ở Bournemouth.

Không có hội đồng quản trị có thể đảm bảo thành công. Nhưng cả hai đều biết chính xác những gì họ muốn từ các cuộc hẹn của nhau.

Old Trafford gần đây đã chứng kiến ​​nỗ lực tương tự của Daniel Levy nhằm mang về một HLV tên tuổi và kỳ vọng thành công sẽ nối tiếp. Tuy nhiên, những gì Newcastle và Manchester United đã làm với các cuộc hẹn quản lý gần đây nhất của họ là có một cái nhìn dài hạn và vạch ra một kế hoạch.

Và, không giống như ở sân vận động Tottenham Hotspur, người hâm mộ kỳ vọng cả hai sẽ mơ về một suất tham dự Champions League năm sau, khả năng nâng cao danh hiệu và một sự bổ sung vào tủ cúp.

Chủ sở hữu của cả hai câu lạc bộ đã chọn người quản lý lý tưởng của họ và tin rằng kết quả sẽ đến với người phù hợp. Cho đến nay, cả hai đã được chứng minh là đúng.

Và đó không phải là một khái niệm xa lạ với ban lãnh đạo Tottenham. Đó chính xác là những gì họ đã làm vào năm 2014 khi mang về Mauricio Pochettino và báo trước câu thần chú tốt nhất của họ kể từ những năm 1980.

Nếu muốn cạnh tranh với những người xung quanh, Spurs cũng phải đi theo con đường tương tự. Một nỗ lực khác để hoàn thành nó một cách nhanh chóng chắc chắn sẽ đưa tất cả chúng ta trở lại vị trí cũ sau một hoặc hai năm – tất cả trừ Newcastle và Manchester United.

Kế tiếp: Spurs vượt qua Brighton để giành 3 điểm đậm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *