Tottenham ký hợp đồng miễn phí với Manor Solomon

Tôi thực sự thích nỗ lực và niềm đam mê mà Tottenham thể hiện, vì câu lạc bộ đã đồng ý các điều khoản với Manor Solomon, mua anh ấy miễn phí.

Đây sẽ là bản hợp đồng thứ năm của Tottenham trong kỳ chuyển nhượng khi được xác nhận. Spurs hôm nay cũng đã ký hợp đồng vĩnh viễn với Pedro Porro, theo đó cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ ở lại phía bắc London, nếu mọi việc suôn sẻ, cho đến hết mùa giải 2028.

Về bản hợp đồng mới nhất của Tottenham: Solomon vừa kết thúc hợp đồng cho mượn một mùa giải tại Fulham và đang hướng tới phía bắc London theo dạng chuyển nhượng tự do, nhờ các quy tắc Phụ lục 7 mới nhất của FIFA.

Solomon, người đang có hợp đồng vĩnh viễn tại Shakhtar Donetsk cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2023, được phép tạm hoãn hợp đồng thêm một năm, giống như tất cả các cầu thủ gốc Ukraine.

Shakhtar Donetsk rất tức giận với Phụ lục 7 của FIFA và kiên quyết theo đuổi các biện pháp pháp lý để đảm bảo Spurs phải bồi thường cho việc mất doanh thu mà Solomon đại diện.

Giám đốc điều hành Shakhtar Donetsk, ông Sergei Palkin gần đây đã chỉ trích Tottenham, cảnh báo họ không nên theo đuổi Solomon.

Spurs phớt lờ lời cảnh báo nghiêm khắc của Palkin, thay vào đó săn trộm Solomon chưa đầy một tháng sau khi các giám đốc điều hành của Shakhtar nói về việc bất kỳ câu lạc bộ nào ký hợp đồng với một trong những cầu thủ hết hợp đồng của họ.

Đội ngũ pháp lý của Tottenham hẳn đã thực hiện thẩm định trước khi theo đuổi Solomon, vì vậy hiện tại, bất kỳ cuộc chiến nào sắp xảy ra tại tòa án đều là vấn đề nhỏ. Solomon, theo Transfermarkt, trị giá khoảng 18 triệu euro. Giống như Porro, hợp đồng của Solomon kéo dài đến chiến dịch 2027-28.

Điều không quan trọng là chiều sâu và mức độ sản xuất mà Solomon có thể mang lại cho đội Tottenham.

Mặc dù cầu thủ 23 tuổi này không được kỳ vọng sẽ có mặt trong đội hình xuất phát của Tottenham trong thời gian ngắn, nhưng anh ấy có khả năng và kỹ năng để tạo ra tác động khi vào sân từ băng ghế dự bị.

Vị trí ưa thích của anh ấy là tiền đạo cánh trái, hỗ trợ bọc lót tuyệt vời cho Heung Son-min.

Nó cũng mang lại cho Spurs một bước đệm nếu, như tin đồn, Ivan Perisic rời khỏi phía bắc London. Tương lai của Ryan Sessegnon cũng không chắc chắn, vì vậy Solomon đưa ra một chính sách bảo hiểm rất cần thiết.

Anh ấy đã ghi bàn trong 5 trận liên tiếp ở mùa giải trước cho Cottagers, trở thành người Israel đầu tiên ghi bàn trong 3 lần gặp nhau liên tiếp kể từ Ronnie Rosenthal của Liverpool năm 1992. Tuy nhiên, số bàn thắng đó là số bàn thắng duy nhất anh ấy ghi được sau 24 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Bất chấp sự trở lại tấn công của anh ấy cho Fulham, Solomon đại diện cho một công việc kinh doanh khôn ngoan khác từ đồng thau hàng đầu của Tottenham, người đã không bắt tù nhân trong kỳ chuyển nhượng hiện tại.

Thật sảng khoái khi chứng kiến ​​sự can đảm từ Daniel Levy và đồng đội, sự tự tin báo hiệu tốt cho kỷ nguyên mới của câu lạc bộ dưới thời Ange Postecoglou.

Kế tiếp: Skipp, cầu thủ bị đánh giá thấp của Tottenham không nên bán

Mang về cầu thủ tiếp theo của chúng tôi, hy vọng là một trong ba trung vệ mà chúng tôi quan tâm. Năm cầu thủ hoàn thiện (Dejan Kulusevski, James Maddison, và Guglielmo Vicario, Solomon, Porro) và một vài cầu thủ nữa sẽ mang đến cho người hâm mộ Tottenham niềm hy vọng và sự khích lệ mà họ không có được gần đây.

  • Xuất bản ngày 07/02/2023 lúc 18:44 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 02/07/2023 lúc 18:56 Chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *