Tottenham được đồn quan tâm đến cầu thủ chạy cánh người Brazil

Đó là một trong những tin đồn về Tottenham với một chút xác thực và một đống phỏng đoán.

Các liên kết đến Pepe của FC Porto lần đầu tiên xuất hiện vào ngày hôm qua, với nguồn là ấn phẩm thể thao Bồ Đào Nha A Bola. Nghe có vẻ giống như một căn bệnh chết người, nhưng dù sao đi nữa.

Các tờ báo của Bồ Đào Nha không chỉ lan truyền tin đồn mà còn đi xa hơn khi nói rằng Tottenham đã đưa ra lời đề nghị mở đầu cho cầu thủ 26 tuổi.

Transfermarkt định giá anh ở mức 26 triệu euro, vì vậy nếu tin đồn là sự thật, Tottenham có thể đưa ra mức giá ban đầu chỉ bằng một nửa số tiền đó.

Nhưng làm những tin đồn có ý nghĩa? Cho đến một điểm, vâng.

Pepe là một cầu thủ chạy cánh trái thú vị, ít nhất là về tốc độ và thể lực. Anh ấy đã ghi bốn bàn và cung cấp bảy pha kiến ​​​​tạo sau 28 lần ra sân và 34 lần ra sân ở Primeira Liga trong suốt chiến dịch 2022-23.

Mặc dù phản công tốt, nhưng bạn có thể thấy tại sao anh ấy sẽ không phá vỡ ngân hàng nếu Tottenham thực sự quan tâm.

Có vẻ như Pepe là một cầu thủ mà Ange thích nhào nặn.

Mới 26 tuổi, Pepe tỏ ra khá lão luyện khi có cơ hội. 5,1 bàn thắng dự kiến ​​​​của anh ấy có nghĩa là Pepe khá lâm sàng khi có cơ hội ghi bàn tốt.

Anh ấy cũng thực hiện 101 đường chuyền thành bàn, chỉ đứng sau Galeno, cũng là một cầu thủ chạy cánh trái người Brazil, học kém Pepe một năm. Có vẻ như họ đang thừa tiền vệ cánh trái người Brazil, vì vậy việc mất một người cũng không nên quá xúc động.

Ange sẽ thích việc anh ấy tiến lên phía trước khi cầm bóng và gây áp lực cho hàng phòng ngự để đưa ra những quyết định khó khăn. Pepe cũng rất đa năng, chơi ở nhiều vị trí trong suốt 97 trận ở Porto, bao gồm cả hậu vệ phải.

Pepe kiếm được khoảng 55.000 euro mỗi tuần, một số tiền kha khá để Daniel Levy chi trả. Anh ấy còn hợp đồng với câu lạc bộ Bồ Đào Nha cho đến tháng 6 năm 2027.

Vì vậy, các khía cạnh của tin đồn có ý nghĩa, thậm chí thu hút sự chú ý.

Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên chúng tôi nghe về những tin đồn này.

Ngoài ra, cho đến nay, chỉ có A Bola (mỗi khi tôi nói to lên, nó càng cảm thấy nham hiểm và dễ lây lan hơn) đã đưa tin đồn đặc biệt này trở thành chủ đạo.

Kế tiếp: Liệu Spurs có nên giải trí với ý tưởng về một thỏa thuận hoán đổi với Barcelona?

Mặc dù có thể suy đoán biến thành một điều gì đó cụ thể và đáng tin cậy hơn, nhưng cho đến khi một ấn phẩm tiếng Anh có uy tín (hoặc Fabrizio Romano) tham gia vào câu chuyện và nhóm, chúng ta phải đẩy những tin đồn này xuống dưới đệm, nơi không gian đang giảm dần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *