Tottenham được cho là sẽ từ chối lời đề nghị thứ hai của Bayern Munich

Theo tờ Times, Tottenham đã từ chối lời đề nghị trị giá 80 triệu euro của Bayern Munich gần đây, lời đề nghị thứ hai của câu lạc bộ Đức trong nhiều tuần.

Điều này không gây ngạc nhiên cho bất cứ ai quen thuộc với tình hình. Bayern Munich một lần nữa hạ giá yêu cầu của Tottenham từ 100 triệu euro trở lên, đây có thể coi là một sự xúc phạm.

Trận đấu qua lại tiếp tục diễn ra, với bóng hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của Bayern. Câu lạc bộ Đức sẽ phải tăng giá thầu khoảng 20 triệu euro để Daniel Levy xem xét nghiêm túc về anh ấy.

Tuy nhiên, phóng viên Florian Plettenberg của Sky Sports Đức tin rằng Bayern Munich có quyết tâm níu kéo và cuối cùng là thuyết phục được Levy bán.

Tất nhiên, điều đó phụ thuộc vào việc nhà vô địch nước Đức sẵn sàng trả bao nhiêu. Để Kane trở thành cầu thủ của Bayern, họ phải phá kỷ lục chuyển nhượng của câu lạc bộ là 80 triệu euro cho Lucas Hernandez trong mùa giải 2019-20.

Việc Kane khát khao rời Tottenham đã được minh chứng rõ ràng. Mặc dù không nên có bất kỳ lời phàn nàn nào từ những người ủng hộ, nhưng người hâm mộ Tottenham đang ngày càng bồn chồn về mối quan hệ qua lại giữa các câu lạc bộ.

Munich phá vỡ quyết tâm của Levy và tiếp tục là cái gai trong mắt Tottenham. Spurs rời Úc vào thứ Sáu và Kane dự kiến ​​​​sẽ báo cáo trước mùa giải vào ngày 12 tháng 7.

Câu chuyện này sẽ tiếp tục cho đến khi Bayern Munich rút lại sự quan tâm đến Kane hoặc Levy bán tài sản quý giá nhất của mình. Một lần nữa, điều đó phụ thuộc vào Chủ tịch Karl-Heinz Rummenigge của Bayern, người sẽ phải chi ra ít nhất 100 triệu euro để biến cơn ác mộng này thành hiện thực.

Dự kiến ​​động thái này sẽ được xác nhận nếu Spurs chấp nhận lời đề nghị trị giá 100 triệu euro. Mặc dù thấp hơn một chút so với giá chào bán của Levy, nhưng đó là một xấp tiền mặt mà Levy không nên từ chối.

Nó sẽ cho phép câu lạc bộ bán Kane cho một đội không cạnh tranh trực tiếp trong khi đảm bảo họ kiếm được tiền từ huyền thoại của câu lạc bộ trước khi anh ra đi tự do vào cuối mùa giải tới.

  • Xuất bản vào ngày 07/10/2023 lúc 14:06 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 10/07/2023 lúc 14:06 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *