Tottenham được cho là muốn Manchester United ra đi

Tottenham được cho là quan tâm đến Harry Maguire của Manchester Unite, Telegraph cho biết điều đó sẽ giúp thuyết phục Harry Kane ở lại.

Không rõ liệu Daniel Levy và Scott Munn có đang dẫn đầu những tin đồn hay liệu Maguire có nằm trong danh sách mong muốn của tân huấn luyện viên Ange Postecoglou hay không.

Cũng dễ dàng nghĩ rằng Kane sẽ bị thuyết phục ở lại nếu Tottenham giành được chữ ký của Maguire.

Tôi nghi ngờ nó đến từ Postecoglou, người vừa được chính thức công bố là HLV của Tottenham. Câu hỏi đặt ra là liệu Maguire có phải là bản nâng cấp của Eric Dier, người đã phải vật lộn để xuất sắc trong đội hình xuất phát của Antonio Conte mùa trước hay không.

Đã có một số đồn đoán về khả năng Tottenham bán Dier, người đã gặp khó khăn trong mùa giải trước. Cầu thủ người Anh thường mắc những sai lầm lớn và không đủ giỏi trong các tình huống một đối một.

Maguire là một người bạn đồng hành ở United trước khi Erik ten Hag tiếp quản. Nhưng kể từ khi cầu thủ người Hà Lan đến Old Trafford, Maguire hầu như không được ra sân ở đội một.

Trung vệ 30 tuổi người Anh còn hợp đồng đến tháng 6 năm 2025 và vẫn có thể có thêm vài năm vững chắc ở cấp độ cao.

Để có bất kỳ cơ hội hồi sinh nào, điều quan trọng là Maguire phải rời Manchester United ngay lập tức, vì rõ ràng anh ấy không nằm trong kế hoạch của mười Hag.

Mặc dù có công trong việc ký hợp đồng với Maguire, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ không phải là trung vệ mà Postecoglou sẽ chọn cho hệ thống 4-3-3 của mình.

Để điều đó thành công, Maguire cần phải có khả năng phân phối bóng xuất sắc, nhanh nhẹn và chiếm ưu thế trong các tình huống một chọi một. Khả năng phân phối của anh ấy luôn tốt, nhưng hai khía cạnh khác trong trò chơi của anh ấy đã khiến anh ấy thất vọng.

Ở hàng phòng ngự, Maguire là một thủ lĩnh vững chắc và là nhân vật cần có trong phòng thay đồ. Nhưng sự thiếu tốc độ của anh ấy là điểm yếu chính mà Postecoglou sẽ gặp trở ngại nghiêm trọng.

Kế tiếp: Soi đội hình Postecoglou gặp Tottenham

Hãy xem tình huống này phát triển như thế nào, nhưng đó là tình huống bạn cần theo dõi. Mặc dù tôi chắc chắn rằng Postecoglou sẽ có một quan điểm rõ ràng về chủ đề này khi anh ấy đến Hotspur Way.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *