Tottenham được cho là không quan tâm đến việc bán Harry Kane

Cơn sốt Harry Kane đang diễn ra mạnh mẽ, với nhiều phương tiện truyền thông chính thống nói rằng cầu thủ của Tottenham đã bật đèn xanh cho khả năng chuyển đến Bayern Munich.

Với danh tiếng của Bild và Sky Sports Đức, tính hợp lệ của tin đồn là không cần bàn cãi. Có vẻ như Kane đã sẵn sàng tiếp tục và tạm dừng việc theo đuổi trở thành tay săn bàn mọi thời đại khi Premier League bị hoãn trong một vài mùa giải.

Kane hiện có 213 bàn tại Premier League. Anh sẽ vượt qua kỷ lục 260 bàn của Alan Shearer với tốc độ hiện tại trong một mùa rưỡi.

Bayern Munich được cho là đã đưa ra lời đề nghị mở đầu trị giá 70 triệu euro cho Kane, một lời đề nghị quá thấp khiến Spurs cảm thấy bị xúc phạm.

Một lần nữa, đó chỉ là một lời đề nghị mở đầu, và với việc Kane sẽ ra đi tự do vào cuối mùa giải tới, Bayern Munich sẽ cảm thấy họ có ưu thế hơn trong các cuộc đàm phán.

Daniel Levy không cảm thấy như vậy.

Anh ấy sẽ không thỏa hiệp với mức giá yêu cầu của mình, được cho là hơn 100 triệu euro. Không có khả năng Munich sẽ đáp ứng lời đề nghị, đặc biệt là với mức chênh lệch 30 triệu euro giữa các câu lạc bộ sau khi mở giá.

Có các tiện ích bổ sung và các ưu đãi khác để xem xét, nhưng ưu đãi thực tế còn lâu mới đạt được.

Kane được bật đèn xanh sang Đức. Thật không may cho cây săn bàn mọi thời đại của Tottenham, điều đó không thực sự phụ thuộc vào anh ấy.

Sự thật đáng buồn là Daniel Levy vẫn nắm giữ tất cả các thẻ cho đến cuối mùa giải tới. Bất chấp và bướng bỉnh, Levy thà để Kane ra đi tự do còn hơn chịu thua trước đánh giá của anh ấy về tài sản quý giá nhất mọi thời đại của câu lạc bộ.

Khi các báo cáo về mức giá 70 triệu euro của Munich bị phá vỡ, ESPN đã đưa ra một câu chuyện nói rằng Tottenham không có ý định bán Kane trong kỳ chuyển nhượng mùa hè hiện tại, thay vào đó họ quyết định để cầu thủ 29 tuổi ra đi tự do khi kết thúc kỳ chuyển nhượng. năm 2023-24.

Trừ khi Munich trả ít nhất 100 triệu euro, có vẻ như Kane sẽ không bị bán.

Mọi hành động đều có phản ứng bình đẳng và ngược lại, vì vậy sẽ rất thú vị để xem cách Kane đối phó với việc Tottenham miễn cưỡng để anh ra đi, mặc dù anh được cho là muốn ra đi.

Một người quản lý câu lạc bộ phục vụ lâu dài, Kane xứng đáng tốt hơn.

Anh ấy có quyền chọn nơi mình muốn đến, ngoại trừ các đối thủ ở Premier League. Nhưng lựa chọn đó sẽ không khả dụng, vì Levy một lần nữa bắt người hầu trung thành nhất của câu lạc bộ làm con tin.

Vẫn có khả năng Munich sẽ làm theo và đưa ra lời đề nghị mà Levy không thể từ chối. Nhưng Munich không được biết đến với những thương vụ lớn như vậy, có nghĩa là Kane có thể sẽ phù hợp với Tottenham cho một chiến dịch thiên nga cuối cùng.

Chúng tôi chắc chắn sẽ tìm hiểu xem nó tốt hơn hay tệ hơn.

  • Xuất bản ngày 27/06/2023 lúc 15:24 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 27/06/2023 lúc 3:54 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *