Tottenham đầu hàng trong trận hòa 3-3 với Soho

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Chúng ta có thể đổ lỗi cho trọng tài và VAR về quyết định được đưa ra hay không, nhưng cuối cùng, lỗi duy nhất thuộc về Tottenham Hotspur khi để thủng lưới hai điểm trước Southampton.

Đó là trận đấu mà Spurs cần phải thắng, với Newcastle chỉ kém một điểm và Manchester United chỉ hơn hai điểm và cả hai đều còn một trận đấu trong tay; chỉ có chiến thắng là đủ. Thật không may, 20 phút cuối quá thận trọng đã kết thúc hiệp một, tổng kết mùa giải của Spurs, điều đó không đủ tốt. Bây giờ, trong khi Tottenham sẽ bước vào kỳ nghỉ quốc tế ở vị trí thứ tư nhưng như chúng ta biết và các đội xung quanh họ biết, đó là một vị trí rất tạm thời.

Hiệp 1 đáng quên có cái kết kịch tính cho Tottenham và Pedro Porro

45 phút đầu tiên ở bờ biển phía nam không phải là thứ bóng đá hay nhất mà chúng tôi từng thấy. Mặc dù Spurs kiểm soát thế trận kiểm soát bóng, nhưng chủ yếu là từ việc chia sẻ bóng ở cuối đội hình. Trên thực tế, Southampton có số cú sút nhiều bằng Tottenham – 9 – và gấp 4 lần số quả phạt góc – 8 so với 2 của Spurs.

Rất khó để nói rằng Tottenham đã kiểm soát trận đấu; tuy nhiên, một hiệp đấu nhanh đã khiến Spurs cảm thấy tốt trong hiệp một.

Đầu trận, Porro chuyền bóng dài đẹp mắt cho Heung-min Son trong vòng cấm nhưng cầu thủ người Hàn Quốc không thể khống chế bóng hay sút trúng đích khi chạm bóng không thành công. Lần này, Son thực hiện một đường chuyền dài cho Porro, người đã khống chế bóng và tung cú sút qua đầu Gavin Bazunu đi sát mép dưới xà ngang.

Với sức mạnh từ cú đập bóng của Porro, Spurs đã vượt lên dẫn trước sau giờ nghỉ giải lao, nhưng tỷ số dẫn trước này chỉ là tạm thời, cũng như tỷ số dẫn trước của họ sau đó.

Kế tiếp: Hiệp hai trôi qua nhanh chóng

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *