Tottenham đang thực hiện các thỏa thuận cho hai trong số những cầu thủ giỏi nhất của Leicester

Tottenham đang đẩy mạnh việc theo đuổi James Maddison và Harvey Barnes của Leicester, cả hai đều được coi là mục tiêu hàng đầu của Ange Postecoglou.

Trong khi một lời đề nghị chung cho cặp đôi này là không thể, thì Tottenham đang theo đuổi riêng cả hai cầu thủ. Maddison đã được liên kết với Spurs trong quá khứ và sẽ là tài sản quan trọng trong đội hình 4-3-3 của Postecoglou.

Spurs đã thể hiện rõ mong muốn theo đuổi Maddison trong thời gian gần đây.

Vị trí dự Champions League của Newcastle sẽ hấp dẫn Maddison, người vẫn đang tìm kiếm lần đầu tiên xuất hiện trong giải đấu cấp câu lạc bộ ưu tú của châu Âu.

Tuy nhiên, Maddison là người ủng hộ Postecoglou và cách anh ấy thành lập đội bóng của mình, điều này có thể mang tính quyết định trong việc lựa chọn giữa Tottenham và Newcastle, hai ứng cử viên hàng đầu để chiêu mộ cầu thủ người Anh.

Tiền vệ có kỹ thuật cao nếu chuyển đến Tottenham, nhiều khả năng sẽ lọt vào đội hình chính ngay lập tức, xếp ở vị trí số 1. 8 cùng với Rodrigo Bentancur.

Cầu thủ 26 tuổi chuẩn bị rời Leicester sau khi đội bóng vùng Midlands bị xuống hạng khỏi Premier League.

Barnes là một cầu thủ khác phù hợp với lối chơi của Postecoglou. Anh ấy làm việc không biết mệt mỏi khi có bóng và không có bóng, đồng thời có những kỹ năng bổ sung để gây ra sự tàn phá cho hàng phòng ngự đối phương.

Với kỹ năng điêu luyện của mình, Barnes còn hai năm trong hợp đồng với Foxes nhưng cũng giống như Maddison, anh sẽ ra đi vào mùa hè này.

Barnes kém Maddison một tuổi và rất được chào mời. Anh ấy có thể chơi ở vị trí số 1. 8 hoặc một trong những cầu thủ tấn công rộng trong số ba tiền đạo. Barnes đã ghi 13 bàn và có 1 pha kiến ​​tạo trong 34 trận ở Premier League mùa trước.

Trường hợp ký hợp đồng với cả hai cầu thủ của Spurs được củng cố bởi sự xuất hiện của trợ lý huấn luyện viên mới Chris Davies, người đã làm việc chặt chẽ với Barnes và Maddison trong thời gian ông ấy làm trợ lý huấn luyện viên Leicester.

Việc có được hai tiền vệ có tầm ảnh hưởng lớn nhất của Leicester sẽ được coi là một nước cờ của tân HLV Spurs.

Tuy nhiên, trước khi một trong hai người chơi ký vào đường chấm chấm, vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Các cuộc đàm phán đang diễn ra và ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại, mọi thứ có vẻ tốt cho Tottenham. Mặc dù tất cả chúng ta đều biết động lực học có thể thay đổi nhanh như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *