Tottenham đang ở vị trí đắc địa để ký hợp đồng với một mục tiêu chuyển nhượng lớn

Theo Scott Wilson, cây viết thể thao chính của tờ Northern Echo, Tottenham đang dẫn đầu trong việc ký hợp đồng với James Maddison từ Leicester.

Wilson cho biết quyết định của Maddison sẽ dựa trên sở thích của gia đình, những người rất muốn chuyển đến London. Tuy nhiên, việc chuyển giao trong tương lai còn lâu mới hoàn thành.

Nếu Tottenham đạt được một trong những mục tiêu chuyển nhượng mùa hè quan trọng của họ, rất có thể họ sẽ phải trả toàn bộ giá yêu cầu. Nếu không, Newcastle sẽ rất vui khi lên ngựa và cướp chiến lợi phẩm.

Hiện chưa rõ mức giá chính xác mà Leicester đòi Maddison là bao nhiêu, dù Transfermarkt định giá tiền vệ tấn công này ở mức 55 triệu euro.

Theo báo cáo, Spurs đã gửi một giá thầu chung với số tiền tương tự cho Maddison và Harvey Barnes, một đề xuất nhanh chóng và không ngạc nhiên khi bị hệ thống phân cấp của Foxes từ chối.

Maddison cũng được cho là rất hào hứng với viễn cảnh được chơi dưới quyền của Ange Postecoglou, người mà anh rất ngưỡng mộ.

Tottenham đã nhiều lần rơi vào tình trạng này, vì vậy sẽ rất thú vị để xem liệu Daniel Levy có học được từ những kinh nghiệm tương tự hay không.

Mặc dù nếu biết được thì Maddison đã là cầu thủ của Tottenham rồi. Trong khi chờ đợi, chúng tôi chờ xem tin đồn đi nhanh như những chiếc xe F1 của Red Bull. Luôn có khả năng có một câu lạc bộ thứ ba đến và đánh bại Tottenham và Newcastle.

Tuy nhiên, ở giai đoạn này, kết quả đó khó có thể xảy ra. Vì vậy, cuộc đua song mã vẫn tiếp tục, với việc Spurs vượt lên dẫn trước.

Kế tiếp: Nơi Kulusevski xếp hạng trong số các cầu thủ gần đây của Tottenham

Liệu Spurs có thể tung đòn quyết định và đảm bảo sự phục vụ của Maddison hay không là một câu hỏi trị giá khoảng 55 triệu euro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *