Tottenham có thủ môn, xác nhận chiêu mộ Vicario

Không mất nhiều thời gian để Tottenham ký hợp đồng với Guglielmo Vicario từ Empoli sau khi các cuộc đàm phán bắt đầu, với việc Fabrizio Romano xác nhận thỏa thuận đã được thực hiện.

Thỏa thuận bắt đầu hình thành từ rất lâu trước khi các cuộc đàm phán bắt đầu một cách nghiêm túc vào cuối tuần trước, bởi Fabio Paratici luôn là người ủng hộ Vicario. Anh ấy đã thực hiện thỏa thuận tiềm năng này rất lâu trước khi án treo giò của anh ấy có hiệu lực vào cuối mùa giải trước.

Tottenham chiêu mộ Vicario với giá 19 triệu euro, đúng bằng mức giá mà Daniel Levy muốn trả cho thủ thành số 1. 1 mới.

Romano và các nhà báo khác quen thuộc hơn với Vicario của Serie A, người đã từng là thủ môn số 1. 1 Empoli cho hai mùa giải trước.

Vicario đã có 31 lần ra sân trong mùa giải 2022-23, giữ sạch lưới 7 trận và ghi 39 bàn. Anh ấy đã có trận ra mắt Serie A vào năm 2020–21 với Cagliari Calcio, mặc dù anh ấy chỉ có bốn lần ra sân trong mùa giải đó.

Anh ấy là thủ môn được lựa chọn số một của Empoli trong hai mùa giải qua, có 38 lần ra sân ở Serie A trong mùa giải ra mắt 2021-22 với câu lạc bộ.

Hợp đồng sẽ có thời hạn đến năm 2028. Không có chi tiết nào khác, bao gồm cả mức lương của Vicario với Spurs, vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, cầu thủ 26 tuổi này sẽ được tăng lương với mức lương 21.000 euro mỗi tuần.

Tuy nhiên, mức tăng liên tục không đủ để nhịp tim của Levy tăng lên.

Đó sẽ là một số tiền rất hợp lý cho Spurs, người cũng đã tiết kiệm được khoảng 26 triệu euro bằng cách ký hợp đồng với Vicario thay vì David Raya.

Hy vọng thông báo chính thức của câu lạc bộ sẽ được đưa ra vào cuối ngày hôm nay, hoặc nhiều khả năng là vào sáng mai.

Bản hợp đồng củng cố chính sách chuyển nhượng mùa hè của Tottenham, nơi câu lạc bộ hy vọng sẽ tăng cường đội hình của mình bằng những mặt hàng không xác định có mức phí thấp hơn nhiều.

Ange Postecoglou có thể khai thác tốt nhất từng cầu thủ và giúp họ phát huy hết tiềm năng của mình, điều mà huấn luyện viên người Úc chuyên làm.

Anh ấy cao 6 feet 4 inch, và tôi sẽ ngạc nhiên nếu anh ấy xử lý bóng dưới chân không tốt. Nếu không, Postecoglou sẽ không quan tâm đến anh ta.

Sau đó, tại Celtic, Postecoglou đã tìm ra cách để Joe Hart thích nghi với sơ đồ kiểm soát bóng, vì vậy Vicario chắc chắn là một dự án ít thách thức hơn.

  • Xuất bản ngày 22/06/2023 lúc 17:13 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 02:15 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *